แนะนำ พาวเวอร์แบงค์ สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้

แนะนำ พาวเวอร์แบงค์ สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้

อีกอย่างจำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตอีกอย่างหนึ่งของมันต้องมี นั้นคือ พาวเวอร์แบงค์ ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะมาแนะนำ แนะนำ พาวเวอร์แบงค์ สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ รับรองมีประโยชน์แน่ เราอยากแนะนำปัจจัยบางอย่างที่คุณควรจะต้องพิจารณาดูก่อน เพื่อให้คุณสามารถเลือกพาวเวอร์แบงค์ที่ที่ดีสุด และเหมาะสำหรับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณ ไปชมกันเลย

  1. Orsen by Eloop E57 

อันแรกที่เราอยากจะแนะนำเลย เหมาะสำหรับพกพาใส่กระเป๋าเล็ก ๆ ง่ายสะดวกมาก เพราะว่ามีขนาดเล็ก บางเบา พกพาง่าย อีกทั้งวัสดุพรีเมียม มีคุณภาพ แถมยังแข็งแรง และทนทาน ซึ่ง Orsen by Eloop E57 แบตสำรอง 10,000mAh พาวเวอร์แบงค์ รุ่นใหม่ ที่มีคุณภาพสูง แต่กลับมีราคาสุดคุ้มค่า สามารถใช้ชาร์จอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้หมด ไม่ว่าจะเป็น iOS, Android หรืออื่น ๆ ทั้ง มือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์อื่น ๆ โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับความจุ 10,000mAh รองรับเทคโนโลยีการชาร์จไวได้ทั้ง PD และ QC 3.0 สามารถจ่ายไฟได้สูงสุด 20W โดยรุ่นนี้มีพอร์ตชาร์จ USB Type-C ที่เป็นได้ทั้ง input และ output ในตัว ข้อเสีย ไฟแสดงปริมาณแบตเตอรี่ ดูได้ยาก สายชาร์จในตัวที่สั้น ยืดยาวไม่ได้ ทำให้เวลาเล่นมือถือในขณะชาร์จ 

ราคา 799 บาท

  1. Orsen By Eloop EW55 Magnetic & Wireless พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย 

ต่อมาที่เราขอแนะนำ โดดเด่นมากทั้งในดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร มีความแปลกใหม่อย่างมาก พกพาไปไหนก็ไปสะดวก อีกทั้งยังมีความจุถึง 20,000 mAh แต่มาในขนาดที่ค่อนข้างเล็ก และบางเบา ซึ่ง Eloop EW55 Magnetic & Wireless พาวเวอร์แบงค์ไร้ สายระบบแม่เหล็ก MagSafe ที่มาในดีไซน์ที่ดูล้ำสมัยมาก ๆ และจุดเด่นก็คือ ด้วยความที่ใช้ระบบ MagSafe ทำให้มีขนาดที่ค่อนข้างเล็ก โดยเราสามารถนำไปแปะชาร์จหลัง iPhone ได้ความจุมาสูงถึง 20,000 mAh เลยทีเดียวครับ พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไวทั้ง QC 3.0 และ PD โดยถ้าชาร์จแบบไร้สายกับ iPhone มันจะจ่ายไฟได้สูงสุด 7.5W ส่วน Android รุ่นที่รองรับจะจ่ายไฟได้สูงสุด 15W

ราคา 1,399 บาท

  1. Eloop EW50 MagSafe Wireless Charger PowerBank 

อีกตัวหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำ ถือว่าเป็นรุ่นยอดนิยมเลยก็ว่าได้ มาพร้อมความสะดวกในการใช้งานแบบไร้สาย การันตีคุณภาพด้วยยอดขายที่สูงมาก ๆ ในทุกช่องทาง ขนาดเล็ก และเบามาก ๆ มาพร้อมแม่เหล็ก MagSafe ซึ่งยึดได้แน่น ไม่หลุด ทำให้พกพาได้ง่ายขึ้น รองรับการรีชาร์จผ่านพอร์ต USB ด้วยกระแสไฟสูงสุด 12W ซึ่งใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง เท่านั้น โดยตัว Eloop EW50 ถือเป็นพาวเวอร์แบงค์ที่บางและเบาที่สุด โดยมีดีไซน์ที่กะทัดรัดมาก ๆ และบางเพียง 1 ซม. เท่านั้น เล็กกว่าที่ชาร์จ MagSafe ทั่วไปถึง 20% โดยมีความจุมาที่ 4,200mAh รองรับการชาร์จเร็วแบบสองทาง ช่วยให้คุณชาร์จทั้งตัวอุปกรณ์และพาวเวอร์แบงค์ได้ในเวลารวดเร็ว โดยในการรีชาร์จรุ่นนี้ใช้เวลา 2 ชั่วโมง เท่านั้น ซึ่งเร็วกว่ารุ่นอื่น ๆ มาก โดยความพิเศษของรุ่นนี้ก็คือ การรองรับการชาร์จไร้สายระบบแม่เหล็ก (MagSafe) เหมาะมาก ๆ สำหรับ iPhone 12, 13 ทุก ๆ Series และยังสามารถใช้ชาร์จไร้สายกับสมาร์ทโฟน Android รุ่นอื่น ๆ ที่รองรับได้ด้วย ข้อเสีย สามารถชาร์ตอุปกรณ์ได้ 1 เครื่องเท่านั้น

ราคา 999 บาท

  1. Eloop E29 Power Bank Fast Quick Charge 

สุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำ ถือว่าเป็ฯตัวที่ยอดฮิตที่สุดเลยก็ว่าได้ ทั้งขนาดของตัวเครื่อง อีกทั้งยังความจุ มาพร้อมการชาร์จไวยิ่งขึ้น แถมตัวบอดี้หุ้มอลูมิเนียม และพลาสติกพิพม์ลาย ช่วยเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน มีความจุสูงถึง 30,000 mAh เหมาะสำหรับคนที่ต้องการชาร์จหลาย ๆ อุปกรณ์ โดยมาพร้อมกับความจุที่มากถึง 30,000mAh และรองรับเทคโนโลยีการชาร์จไวของค่ายต่าง ๆ โดยจะมีพอร์ต 4 พอร์ต เป็นพอร์ตอินพุต 2 พอร์ต คือ Micro USB ซึ่งรับกำลังไฟได้่สูงสุด 10W และ Type-C รองรับ ทั้ง PD และ QC2.0 ที่รองรับกำลังไฟได้่ถึง 18W ช่วยให้การชาร์จพาวเวอร์แบงค์ทำได้อย่างรวดเร็ว และในชุดก็มีสาย USB Type-C พร้อมซองผ้าสำหรับจัดเก็บพาวเวอร์แบงค์มาให้ด้วย

ราคา 869 บาท


เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ แนะนำ พาวเวอร์แบงค์ สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ ที่เราได้นำมาแนะนำให้ทุกท่าน สำหรับท่านใดที่กำลังตัดสินใจซื้อพาวเวอร์แบงค์ ดี ๆ สักอันเราขอแนะนำเลย รับรองว่าช่วยในการประกอบการตัดสินใจของท่านได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว