4 แท็บแล็ตมีปากการุ่นไหนปัง ที่สายจดบันทึก ต้องว้าว

4 แท็บแล็ตมีปากการุ่นไหนปัง ที่สายจดบันทึก ต้องว้าว

ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีกำลังมีความก้าวไกลมากเช่นปัจจุบันนี้ ต้องบอกเลยว่าได้มีการพัฒนาสิ่งต่างๆ รอบตัวเราให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น อย่างเช่น แท็บแล็ตมีปากกา ที่จะช่วยทดแทนการใช้กระดาษได้ แถมยังเป็นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอีกด้วย โดยแท็บแล็ตเหล่านี้จะมีฟังก์ชันเสริมมากมาย ที่จะอำนวยความสะดวกของคุณได้ดียิ่งขึ้นไป จึงทำให้ในปัจจุบันนี้ได้มีการคิดค้นพัฒนาแท็บแล็ตมาหลากหลายรูปแบบ ให้เราได้เลือกใช้ ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 4 แท็บแล็ตมีปากการุ่นไหนปัง ที่สายจดบันทึก ต้องว้าว ให้ทุกคนได้ทราบ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

1.        Galaxy Tab S7 (WiFi) – Samsung

มาต่อกันเลยกับแบรนด์ดังอย่าง Samsung ที่ได้มีการผลิตแท็บแล็ต Galaxy Tab S7 (WiFi) ขึ้นมาได้อย่างมีคุณภาพมากๆ และสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเลยก็ว่าได้ มีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 11 นิ้ว ให้ความคมชัดมากขึ้น ดูหนังหรือเล่นเกมได้เพลิดเพลินกว่าเดิม ในส่วนของระบบปฏิบัติการก็เป็น Android 10 พร้อม Chipset ที่เป็น Snapdragon 865+ ซึ่งถือเป็นของพรีเมี่ยมที่ช่วยให้คุณใช้งานแท็บเล็ตได้อย่างลื่นไหลมากขึ้น ปากกา S Pen ของแท็บเล็ตเองก็รับแรงกดได้ที่ 4,096 จึงใช้วาดภาพ ทำงานออกแบบหรือกราฟิกได้ อีกหนึ่งจุดที่หลายคนชอบคือการดีไซน์ให้สามารถเก็บปากกาที่ด้านหลังแท็บเล็ตด้วยแม่เหล็กเพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้น

2.      MatePad 11 – Huawei

และสำหรับ MatePad 11 จากแบรนด์ Huawei เรียกได้ว่าเป็นแท็บแล็ตที่เหมาะสำหรับสายจดงาน และสายกราฟิกดีไซน์แบบสุดๆ อีกทั้งมีปากกาสเปกแรงที่หลายคนกำลังตกหลุมรัก ด้วยระบบปฏิบัติการที่รองรับการใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆ ได้อย่างไม่มีสะดุด พร้อมหน้าจอแบบ LCD คมชัดมากขึ้นกว่าที่เคย กล้องถ่ายรูปก็ยังเปลี่ยนแนวคิดเดิมๆ ว่าแท็บเล็ตมักจะถ่ายรูปไม่สวยไปเลย เพราะโหมดวิดีโอนั้นรองรับถึงระดับ 4K และที่ขาดไม่ได้ก็คือปากกาแท็บเล็ตที่มีแรงกดระดับ 4,096 สามารถชาร์จผ่านไร้สายได้ หลายคนชื่นชอบที่ปากกามีการตอบสนองที่รวดเร็วทำให้ร่างเส้น วาดรูปได้อย่างลื่นไหล

3.        Surface Go 2 – Microsoft

และสำหรับ Surface Go 2 จากแบรนด์ดังอย่าง Microsoft เป็นแท็บแล็ตที่มีการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามอย่างมาก และยกระดับแก่ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี สำหรับคนที่เสพติดการทำงานบนคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อปโดยเฉพาะ เนื่องจากผู้ผลิตเองก็เป็น Microsoft ที่คร่ำหวอดในวงการคอมพิวเตอร์มาก่อน โดยแท็บเล็ตรุ่นนี้จะใช้ระบบปฏิบัติการแบบ Intel Pentium จึงทำให้คนที่เคยใช้งานคอมพิวเตอร์มาเป็นประจำไม่ต้องปรับตัวอะไรมากนัก มาในขนาด 10.5 นิ้วที่กำลังพอดีสามารถมองเห็นได้ชัดแต่ในขณะเดียวกันก็พกพาสะดวก พร้อมปากกาที่มีแรงกดถึง 4,096 ให้คุณสามารถร่างเส้นได้อย่างละเอียดและคมชัด

4.         Note 3 Tablet Ereader – Boox

สำหรับรุ่นสุดท้ายอย่าง Note 3 Tablet Ereader จากแบรนด์ Boox เป็นแท็บแล็ตที่มีฟังก์ชันหลากหลายอย่างมาก แถมยังมีน้ำหนักเบา พกพาง่ายแบบสุดๆ ที่ช่วยให้การอ่านหรือเขียนหนังสือของคุณเป็นไปได้อย่างสะดวกและง่ายกว่าที่เคย เริ่มด้วยหน้าจอของแท็บเล็ตที่แม้จะเป็นแบบขาวดำแต่ก็มาพร้อมไฟแบบ Moonlight ช่วยถนอมสายตาในขณะที่ใช้งาน ใช้คู่กับปากกาของแท็บเล็ตที่มีระดับแรงกดถึง 4,096 จึงทำให้เขียนลายเส้นได้อย่างคมชัดและละเอียดยิ่งขึ้น หลายคนประทับใจที่สามารถจัดหน้ากระดาษของตัวหนังสือได้เหมือนกับการอ่านจากหนังสือหรือเอกสารจริง ๆ จึงทำให้ไม่ต้องปรับอะไรมากมายในขณะที่ใช้

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 4 แท็บแล็ตมีปากการุ่นไหนปัง ที่สายจดบันทึก ต้องว้าว ที่เราได้นำมาฝากทุกคน ต้องบอกเลยว่าแต่ละรุ่นนั้นมีคุณภาพแบบสุดๆ ที่คุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเลยก็ว่าได้ และแท็บแล็ตที่เราได้กล่าวมาข้างต้นนั้น เราได้ทำการคัดสรรมาแล้วว่าเป็นแท็บแล็บที่หลายๆ คนเลือกใช้ และมีคนพูดถึงมากที่สุด หากใครที่กำลังมองหาแท็บแล็ตมีปากกาดีๆ ใช้งาน ก็สามารถพิจารณาเลือกซื้อได้จากแท็บแล็ตที่เราแนะนำไปได้เลยนะคะ รับรองว่าคุณจะต้องถูกใจแน่นอน

เช็คราคาทองคำวันนี้ >>>> ราคาทองตามประกาศสมาคมค้าทองคำ