พรีเมียร์ลีก 2022-23  และ ฟุตบอลลีก อื่นๆของ อังกฤษ เตรียมตัวกลับมาเตะปลายสัปดาห์นี้

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมตัวลงสนามปลายสัปดาห์นี้

ลีกอังกฤษ พรีเมียร์ลีก 2022-23 เตรียมกลับมาเตะในสัปดาห์นี้ ประเดิมด้วยฟุตบอลนอกลีกที่จะเริ่มกลับมาแข่งขันกันคืนนี้

ฟุตบอลลีกอังกฤษ หรือ อีเอฟแอล ยังไม่มีแถลงการณ์ออกมา แต่คาดว่าโปรแกรมแชมเปี้ยนชิพ , ลีกวัน และลีกทู จะกลับมาแข่งขันปกติในช่วงกลางสัปดาห์นี้ แค่ในส่วนของ พรีเมียร์ลีก 2022-23 คาดว่าจะกลับมาลงแข่งขันกันได้ตามปกติในสัปดาห์หน้า

แต่จะยกเว้น 3 คู่ที่แข่งขันกันในกรุงลอนดอนคือ เชลซี พบ ลิเวอร์พูล , สเปอร์ส พบ เลสเตอร์ ซิตี้ และ เบรนท์ฟอร์ด พบ อาร์เซนอล เนื่องจากกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเกือบทั้งหมด ต้องไปปฏิบัติหน้าที่ในพระราชพิธีพระบรมศพของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบ็ธที่ 2 จึงมีความเป็นห่วงในเรื่องความปลอดภัย จึงต้องเลื่อนไปก่อน

แสดงความไว้อาลัย ควีนเอลิซาเบ็ธที่ 2
ทุกเกมจะมีการยืนสงบนิ่งก่อนเกม 1 นาที และสวมปลอกแขนสีดำ

แนวทางการแก้ปัญหา 3 คู่ที่เล่นในลอนดอน ของฟุตบอล  พรีเมียร์ลีก 2022-23


ซึ่งแนวทางการแก้ปัญหา 3 คู่ที่เล่นในลอนดอน ของฟุตบอล  พรีเมียร์ลีก 2022-23 มีการเสนอให้ ลิเวอร์พูล ที่บุกไปเยือนเชลซี และ  เลสเตอร์ ที่บุกไปดวล สเปอร์ส สลับโปรแกรมลงเล่นเป็นเจ้าบ้านก่อน เนื่องจากมีเวลาเตรียมการเรื่องจำหน่ายตั๋ว และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ภายในเวลาเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น แต่ระหว่าง เบรนท์ฟอร์ด พบ อาร์เซน่อล ไม่สามารถสลับโปรแกรมได้ เพราะตั้งอยู่ในกรุงลอนดอนทั้งคู่

มีการยืนยันว่า ฟุตบอลเนชั่นแนลลีก จะเป็นลีกแรก ที่กลับมาแข่งขันกันตามปกติตั้งแต่คืนวันนี้เป็นต้นไป โดยทุกเกมจะมีการยืนสงบนิ่งก่อนเกม 1 นาที และสวมปลอกแขนสีดำ เพื่อเป็นการแสดงความไว้อาลัย

อัพเดตตารางคะแนน พรีเมียร์ลีกอังกฤษ22-23 สแกนเลย !!

ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุด
ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุด