บอกต่อ แผ่นแว็กซ์ขน ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปัง เนียนกริบ

บอกต่อ แผ่นแว็กซ์ขน ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปัง เนียนกริบ

สาว ๆ ท่านไหนที่กำลังมีปัญหาเรื่องขน ๆ ตามร่างกาย ไม่ว่าจะแขน ขา จักกะแร้ แล้วอยากจะกำจัดออกแต่ไม่รู้จะใช้ผลืตภัณฑ์แวกซ์ขนตัวไหน บทความวันนี้เราจะมา บอกต่อ แผ่นแว็กซ์ขน ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปัง เนียนกริบ ไม่เป็นตอ เผยผิวเรียบเนียน ไร้กังวลเรื่องขนแน่นอน กำจัดได้ถึงรากถึงต้นตอเลยล่ะ จะมีอะไรบ้าง ไปชมกันได้เลย

  • Girly Kiss Wax Stripes Ready To Use

ตัวแรกที่เราอยากจะมาแนะนำ ถือว่าเป็นอีกตัวที่สาว ๆ นิยมใช้กันเลย แถมยังมีกลิ่นหอมอีกเวย สำหรับแผ่นแว็กซ์ขนจาก Girly Kiss ก็มีมาให้เลือกถึง 5 กลิ่นด้วยกันค่ะ เหมาะกับสาว ๆ ผิวแห้งโดยเฉพาะ เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ทั้งว่านหางจระเข้และวิตามินอี สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นหลังการใช้ รวมถึงยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากผลไม้ ช่วยให้สาว ๆ รู้สึกผ่อนคลาย ในกล่องจะมีแผ่นแว็กซ์มาให้ถึง 10 แผ่น พร้อมแผ่นออยล์เช็ดหลังแว็กซ์อีก 2 แผ่นเพื่อช่วยถนอมผิว

  • Veet Wax Strips Almond Oil And Vitamin E

ต่อมาที่เราอยากจะแนะนำ ถือว่าเป็นตัวยอดฮิตที่หลายท่านคุ้นตากัน หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ กับแผ่นกำจัดขนจาก Veet เนื้อแว็กซ์เกาะเส้นขนได้ดีแม้ว่าเส้นขนจะสั้น เจลค่อนข้างเหนียว ทำให้สามารถกำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลา ช่วยถอนถึงรากขน เหมาะสำหรับแว็กซ์บริเวณแขน, ขา, หลัง และขนตามแนวบิกินี่ มีสารสกัดของน้ำมันอัลมอนด์และวิตามินอี อ่อนโยนเหมาะกับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ช่วยชะลอการเกิดขนขึ้นใหม่ เผยผิวเรียบเนียนไร้ขนได้นานถึง 4 สัปดาห์ รวมถึงยังช่วยให้ขนขึ้นใหม่นุ่มขึ้น

  • Mistine Smoothing Wax Strips

ตัวต่อมาถือว่าเป็นอีกตัวที่เราอยากจะแนะนำ บำรุงผิวอีกด้วยนะคะสำหรับตัวนี้ เหมาะมากสำหรับผิวบอบเบา กับแผ่นแว็กซ์กำจัดขน มิสทิน สมูทติ้ง แว็กซ์ สทริพส์ มีส่วนผสมของคาโมมายล์ ช่วยลดการระคายเคืองและช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแห้งและบอบบาง สามารถกำจัดได้ลึกถึงรากขน เส้นขนที่ขึ้นใหม่ไม่แข็งกระด้าง ขนขึ้นใหม่ช้าและบางลง ใช้ง่าย สะดวกรวดเร็ว ช่วยเผยผิวเกลี้ยงเกลาได้ในเวลาไม่กี่นาที มาพร้อมแผ่นเช็ดทำความสะอาดคราบแว็กซ์และช่วยบำรุงผิวหลังการกำจัดขน

  • Le’SKIN Perfect Body Wax Strips

ตัวนี้ที่เราได้มาแนะนำ เป็นตัวที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวบอบบาง เพราะเป็นผ่นแว็กซ์สูตรอ่อนโยนต่อผิวอย่างมาก กับ Le’SKIN – Perfect Body Wax Strips แผ่นแว็กซ์มีขนาดใหญ่สามารถกำจัดขนได้ทั่วร่างกายอย่างหมดจด เหมาะกับสาวๆ ที่มีขนเยอะ และนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิว อย่างเช่น ว่านหางจระเข้ คาโมมายล์และวิตามินอี ช่วยปลอปประโลมผิว ลดการอักเสบและไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

  • Farbera Clear & Soft Wax Strips For Legs & Body

ตัวต่อมาที่เราอยากแนะนำ ถือว่าเป็นแผ่นแวกซ์ขนที่กำจัดได้ทั่วทั้งร่างกายเลยทีเดียว กับ Farbera – Clear & Soft Wax Strips แผ่นแว็กซ์ที่ช่วยกำจัดขนได้อย่างหมดจด ทั้งขนบริเวณแขนและขาหรือแม้แต่ขนทั่วร่างกาย ไม่ต้องกลัวว่าหลังจากกำจัดขนแล้วจะระคายเคืองต่อผิว เพราะ Farbera ได้แถมมอยเจอร์ไรซิ่งออยล์มาให้ด้วย สำหรับช่วยลดการระคายเคืองและลดการอักเสบหลังจากที่แว็กซ์ขน ช่วยปลอบประโลมผิวและช่วยบำรุงผิวไปในตัว

  • Angela Body Wax Easy Wax Strips

ปิดท้ายกันที่ตัวนี้ แผ่นแวกซ์ทั่วร่างกาย ที่สามารถแว็กซ์ได้ทั้งแขน ขา แถมยังการันตีว่าเรียบเนียนแน่นอนกับ แองเจล่า บอดี้ แว็กซ์ แผ่นแว็กซ์สูตรพิเศษที่ช่วยกำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลา ไม่ทิ้งตอขน ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นขนคุด เหมาะสำหรับกำจัดขนบริเวณลำตัว แขน ขาและรักแร้ ใช้ง่าย สะดวก เห็นผลทันใจ เส้นขนที่ขึ้นใหม่บางลงและช่วยชะลอระยะเวลาของขนให้ขึ้นใหม่ช้าลง ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็ก รวมถึงยังช่วยปรับผิวให้ขาวเนียนได้ด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับที่เราได้มา บอกต่อ แผ่นแว็กซ์ขน ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปัง เนียนกริบ ไม่เป็นตอ บอกเลยว่าแต่ละยี่ห้อที่เราได้มาแนะนำทุกท่านล้วนแต่ดี ๆ ทั้งนั้น ลองดูกันนะคะว่ามีตัวไหนเหมาะสำหรับสาว ๆ บ้าง แถมแต่ละตัวยังช่วยกำจัดขนได้ดีทั้งนั้น มีทั้งแบบอ่อนโยน และมีกลิ่นหอมอีกด้วย