รวมที่เที่ยวเทศกาลสงกรานต์ อนุรักษ์ วัฒนธรรม 2566

รวมที่เที่ยวเทศกาลสงกรานต์ อนุรักษณ์วัฒนธรรม 2566

รวมที่เที่ยวเทศกาลสงกรานต์ อนุรักษ์วัฒนธรรม 2566 สาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่กำลังรอคอยงานเทศกาลสงกรานนี้ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด !

  • งานสงกรานต์ สยามสแควร์ 2566 กรุงเทพ

สถานที่สุดเด็ดของชาววัยรุ่น วัยใสกรุงเทพมหานครของเรา ถือว่าเป็นแหล่งรวมตัวเลยก็ว่าได้เตรียมร่างให้พร้อม สาดความสนุก สาดความมันส์ ปล่อยจอยไปด้วยกัน ร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทยที่ยิ่งใหญ่แห่งปีใน งานสงกรานต์สยาม ผ้าขาวม้าปล่อยจอย งานสงกรานต์ประจำปี 2566 ที่ สยามสแควร์  เริ่มสาดความสนุกตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายน 2566 ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. ที่ สยามสแควร์ งานนี้ เที่ยวฟรีตลอดงาน 

  • สงกรานต์ วันไหล บางแสน 2566 ชลบุรี

สถานที่ที่ประจำของสงกรานต์ทุกปี ที่มีงานไหลตลอด จนกันจนเยากันไปเลย สำหรับเทศบาลเมืองแสนสุข ชวนร่วมงาน วันไหล บางแสน 2566 ในวันที่ 16-21 เมษายน 2566 บริเวณชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี ภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ มากมาย ทั้ง ก่อพระทรายวันไหลบางแสน ทำบุญตักบาตร สรงน้ำ ปิดทองพระพุทธรูป การแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน มากมาย รวมถึงมีการจำหน่ายสินค้าพื้นเมือง และอาหารต่างๆ ให้ได้มาอร่อยกันจนพุงกางอีกด้วย

  • เทศกาลดอกคูนเสียงแคน และถนนข้าวเหนียว 2566 ขอนแก่น

เตรียมม่วน กับทีนี้ถือว่าเป็นงานใหญ่ งานหลักประจำภาคอีสานเลยก็ว่าได้ สุดยอดงนคลื่นมนุษย์ที่มีคนรวมตัวมากกว่าเจ็ดหมื่น เที่ยวงานประเพณีสุดยอดสงกรานต์อีสาน เทศกาลดอกคูนเสียงแคนและถนนข้าวเหนียว 2566 ภายใต้แนวคิด “สาดซิ่ง สาดศิลป์” ระหว่างวันที่ 8-15 เมษายน 2566 ที่ บริเวณบึงแก่นนคร และ ถนนศรีจันทร์พื้นที่บริเวณศาลหลักเมืองขอนแก่น และถนนข้าวเหนียว (ถนนศรีจันทร์) ระหว่างวันที่ 12-15 เมษายน 2566 มีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ กิจกรรมการเล่นคลื่นมนุษย์ไร้แอลกอฮอลล์ Return การแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังที่เวทึถนนข้าวเหนียว เวทีเยาวชนคนกล้าขอนแก่น ณ ถนนข้าวเหนียว สงกรานต์ 2566 นี้ ต้องห้ามพลาด!

  • มหาสงกรานต์ แห่นางดาน อลังการเมืองนคร 2566 นครศรีธรรมราช 

สุดยอดงานสงกรานต์ของภาคใต้ งานสุดอลังการยิ่งใหญ่ที่สุด ทั้งงานแสงสีเสียง พร้อมมวลมหาประชาชนสุดยิ่งใหญ่ เพียบปรากฏการณ์แสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่แห่งปี มหาสงกรานต์ แห่นางดาน อลังการเมืองนคร The Only In Thailand 14 เมษายน 2566 นี้ ณ บริเวณโบสถ์พราหมณ์ หอพระอิศวร ชมขบวนแห่นางดานสุดอลังการ พบกับการแสดงแสง สี เสียง ในระบบมัลติมีเดีย เทคโนโลยีสมัยใหม่ จัดเต็มพลุดอกไม้ไฟ ไพโรเทคนิค พิธีโล้ชิงช้า ตรียัมปวาย ที่นี่ที่เดียว “หนึ่งเดียวในประเทศไทย” ตั้งแต่เวลา 18.00 เป็นต้นไป

  • สงกรานต์ เชียงใหม่ 2566

สุดยอดงานประเพณีของภาคเหนือ จัดใหญ่ จัดหนักที่สุด เต็มรูปแบบงานประเพณีสงกรานต์ เชียงใหม่ 2566 ในปีนี้กำหนดจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 9-17 เมษายน 2566 ค่ะ โดยเป็นการจัดงานอย่างเต็มรูปแบบเพื่อฟื้นคืนสีสันและความงดงามของประเพณีสงกรานต์แบบล้านนาหลังสถานการณ์โควิด ใครที่กำลังวางแผนจะไป เที่ยวสงกรานต์ที่เชียงใหม่ เตรียมตัวกันได้เลย

เช็คลิลส์ รวมที่เที่ยวเทศกาลสงกรานต์ อนุรักษ์วัฒนธรรม 2566 แล้วอย่าลืมไปเที่ยวเล่นสงกรานต์ ตามประเพณีอันดีงามกันนะคะ รับรองคุ้มค่ากับที่รอคอยมานานเกือบสามปี เช็คลิลส์แล้วไปลุยกันโลด!!!