5 อันดับ กระถางปลูกต้นไม้แบบแขวน สุดปัง

5 อันดับ กระถางปลูกต้นไม้แบบแขวน สุดปัง

หากพูดถึง การปลูกต้นไม้ ต้องบอกเลยว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมากในการปลูกต้นไม้ ซึ่งกระถางปลูกต้นไม้จะทำให้ต้นไม้ดูมีความสวยงามมากขึ้น และยังทำให้บ้านของคุณดูมีระเบียบอีกด้วย ซึ่งกระถางปลูกต้นไม้ที่กำลังได้รับความนิยมมากในขนาดนี้ก็คือ กระถางปลูกต้นไม้แบบแขวน ที่ตอบโจทย์คนที่มีพื้นที่ในการปลูกต้นไม้แบบจำกัดอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น คอนโดมิเนียม หอพัก ทาวน์เฮาส์ ก็สามารถปลูกได้ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 5 อันดับ กระถางปลูกต้นไม้แบบแขวน สุดปัง ที่สายรักต้นไม้ควรมี ให้ทุกคนได้ทราบ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

1.  BITTERGURKA

มาเริ่มกันเลยกับกระถาง BITTERGURKA ต้องบอกเลยว่าเป็นกระถางปลูกต้นที่มีความสวยงามอย่างมาก และถูกออกแบบมาให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยตัวกระถางผลิตจากเหล็กคุณภาพดี พื้นผิวเรียบสวย และมีเสาสำหรับแขวนซึ่งทำจากไม้ไผ่แท้มีคุณภาพ ให้ความแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้สามารถนำไปตกแต่งได้อย่างสร้างสรรค์ โดยนำกระถางใบนี้มาแขวนต่อกันเป็นชั้นๆ ได้สูงสุดถึง 4 ใบ และรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 15 กก. เลยทีเดียว เหมาะกับการแขวนทั้งในและนอกบ้าน หรือถ้าเบื่อสไตล์แขวนเมื่อไหร่ ก็ตั้งวางเก๋ๆ ตรงไหนก็ได้เลยค่ะ ใครที่ชื่นชอบการตกแต่งที่ไม่ซ้ำใคร ต้องขอบอกว่าห้ามพลาดใบนี้เลย

2.  กระถางแขวนสีขาว

มาต่อกันเลยกับ กระถางแขวนสีขาว เป็นกระถางปลูกต้นไม้แบบเรียบๆ ที่หลายๆ คนเลือกใช้เลยก็ว่าได้ และมีความทนทานมาก โดยตัวกระถางผลิตจากเหล็กกัลวาไนซ์คุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน นอกจากนี้ โซ่สำหรับแขวนเองก็ผลิตจากเหล็กคุณภาพเยี่ยม ทำให้รองรับน้ำหนักของต้นไม้และกระถางได้ดี สำหรับการดูแลรักษาก็ไม่ยากเลย เพียงแค่เช็ดด้วยผ้าหมาดๆ เพียงเท่านี้กระถางของคุณก็กลับมาสวยหรูอยู่ตลอด เราขอแนะนำเลยสำหรับคนที่ต้องการตกแต่งสวนสวยด้วยกลิ่นอายคลาสสิก ใบนี้ไม่มีผิดหวัง

3. กระถางต้นไม้พลาสติกแบบติดผนัง

สำหรับ กระถางต้นไม้พลาสติกแบบติดผนัง ต้องเลยว่าใครชื่นชอบความเป็นมินิมอลจะต้องห้ามพลาดเลยก็ว่าได้ ด้วยกระถางต้นไม้ประเภทแขวนผนังที่ทำจากพลาสติก มีสีขาวและดำให้ความรู้สึกเรียบง่ายแต่ทันสมัย และไม่ต้องกังวลเรื่องความสกปรก เพราะสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพียงแค่เช็ดด้วยผ้าชุบน้ำก็สะอาดแล้ว นอกจากนี้ด้วยคุณสมบัติของพลาสติกที่มีน้ำหนักเบาจึงเหมาะสมกับการแขวนผนัง ที่สำคัญ มีให้เลือกถึง 3 ขนาด สามารถนำไปตกแต่งในบริเวณต่าง ๆ ที่ต้องการได้อย่างลงตัว หรือจะซื้อทั้ง 3 ไซซ์ไปวางเรียงก็เก๋ไปอีกแบบ

4.ระถางเหล็กแบบแขวนพร้อมขุยมะพร้าว

สำหรับ กระถางเหล็กแบบแขวนพร้อมขุยมะพร้าว เป็นกระถางต้นไม้ที่มีความเป็นธรรมชาติ แต่แฝงไปด้วยความเก๋เลยก็ว่าได้มีโครงทำด้วยเหล็กให้ความแข็งแรง มาพร้อมกับโซ่และตะขอสำหรับแขวน ช่วยให้เพื่อน ๆ นำไปแขวนได้ทุกที่ตามต้องการ และอีกส่วนหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ คือกระถางสำหรับปลูกต้นไม้ที่ทำจากขุยมะพร้าว เนื่องจากขุยมะพร้าวมีคุณสมบัติระบายอากาศและความร้อนได้เป็นอย่างดี หากใครที่ชื่นชอบหรือต้องการจะปลูกต้นไม้ที่มีรากจำนวนมาก เช่น กล้วยไม้, ไม้อวบน้ำ และไม้อากาศ เราขอแนะนำกระถางใบนี้เลยค่ะ เพราะด้วยความร่วนซุยสูง ทำให้รากของต้นไม้สามารถชอนไชได้ดีและเจริญเติบโตได้เต็มที่ แถมยังได้โชว์รากสวยๆ ด้วย

5.         Hanging Flower Frame

และสำหรับ กระถางต้นไม้ที่ทำจากเหล็ก ต้องบอกเลยว่าเป็นกระแบบนี้จะมีความทนทาน แข็งแรงอย่างมากเลยก็ว่าได้ ที่จะสามารถให้ความสวยงามแบบสุดๆ มีขนาดที่พอเหมาะด้วยเส้นผ่านศูนย์กลาง 16 ซม. ไม่ว่าจะแขวนริมรั้ว, ริมระเบียง หรือจะแขวนผนังก็ลงตัวสุดๆ ด้วยตะขอสำหรับแขวนถึง 2 ตัว ทำให้ช่วยรองรับน้ำหนักของกระถางและต้นไม้ได้เป็นอย่างดี สามารถแขวนในบริเวณที่ต้องการได้อย่างมั่นคง และไม่ต้องกลัวว่าแดดหรือลมจะเป็นอุปสรรคในการจัดสวนของคุณ เนื่องจากกระถางรุ่นนี้ทำจากวัสดุเหล็กคุณภาพดี ทนต่อความร้อนสูงได้ จึงเหมาะกับการตกแต่งภายนอกอาคารได้อย่างดีเลย

นี้ก็คือ 5 อันดับ กระถางปลูกต้นไม้แบบแขวน สุดปัง ที่สายรักต้นไม้ควรมี ต้องบอกเลยว่า หากคุณมีพื้นที่ในบ้านแบบจำกัด การเลือกใช้กระถางปลูกต้นไม้แบบแขวน ก็ถือว่าตอบโจทย์มากๆ แถมยังทำให้บ้านของคุณดูสวยงาม และมีความเก๋มากยิ่งขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญจะช่วยให้ต้นไม้เจริญเติบโตได้ดี อยู่ให้ความสดใสเราได้อย่างยาวนานเลยค่ะ หากใครกำลังมองหากระถางปลูกต้นแบบเก๋ๆ อยู่ก็สามารถเลือกซื้อได้จากที่เราแนะนำไปได้เลยนะคะ รับรองจะต้องถูกใจคนรักต้นไม้อย่างแน่นอน