ไอเทมสงกรานต์กับ รองพื้นกันน้ำ เปียกแค่ไหนก็ไม่หลุด

ไอเทมสงกรานต์กับ รองพื้นกันน้ำ เปียกแค่ไหนก็ไม่หลุด

ใครที่กำลังกังวลว่าสงกรานต์นี้หน้าจะดรอป หน้าจะหลอกห เครื่องสำอางเอาไม่อยู่ บทความวันนี้เราจะมาบอก  ไอเทมสงกรานต์กับ รองพื้นกันน้ำ เปียกแค่ไหนก็ไม่หลุด รับรองว่ากันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่ต้องกลัวหลุดกันเลย ใช้แล้วผิวสวยเป๊ะทั้งวัน ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรก็ติดทน ไม่หลุดง่ายแน่นอน ที่สำคัญยังคุมมันได้ดีอีกด้วย เหมาะกับช่วงอากาศร้อนสุดๆค่ะ จะมีอะไรบ้างไปชมกันได้เลย

  • Revlon Colorstay Makeup

ตัวแรกที่เราอยากจะแนะนำ ถือว่าเป็นรองพื้นตัวเด็ที่สาว ๆ ต้องมีติดบ้านไว้เลย รองพื้น Revlon Colorstay Makeup ตัวนี้สามารถปกปิดได้ในระดับปานกลางจนถึงสูงสุดเลยล่ะค่ะ รองพื้นมีความติดทนตลอด 24 ชม. และยังสามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีอีกด้วย ตัวนี้มีเทคโนโลยี SoftFlex Technology ที่ช่วยทำให้รองพื้นเกลี่ยง่ายและไม่หนักหน้า พร้อมด้วยเทคโนโลยี Won’t rub off ที่ช่วยทำให้รองพื้นไม่หลุดง่าย แถมยังไม่เป็นคราบอีกด้วย ที่สำคัญยังมาพร้อมกับวิตามินอีและสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ ที่มาช่วยลดอาการระคายเคืองผิว แถมยังคุมมันได้ดีอีกด้วย

  • MAC Pro Longwear Nourishing Waterproof Foundation

     ตัวต่อมาที่เราอยากจะแนะนเช่นกัน ถือว่าเป็นตัวที่มาแรง แถมยังติดทนแบบสุด ๆ อีกด้วย ไม่เพียงแค่นั้นยังมาใน 2 แบบ ทั้งคอนซิเลอร์ ทั้งรองพื้นในหลอดเดียวกันเลยล่ะค่ะ ถือว่าคุ้มสุด ๆ ในตัวรองพื้น MAC Pro Longwear Nourishing Waterproof Foundation แถมยังมาพร้อมกับนวัตกรรม Pro Longwear ที่สามารถปกปิดผิวได้เป็นอย่างดีในระดับปานกลางจนถึงสูงสุด ที่สำคัญเนื้อรองพื้นยังติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่หลุดง่ายอีกด้วย ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว ผิวสวยนวลสุดๆ

  • Cute Press Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++

ตัวต่อมาที่เราอยากจะแนะนำ ถือว่าเป็นอีกตัวที่ช่วยทำให้ผิวสาว ๆ ดูอสวยโกลว์แบบไม่กลัวมัน แถมยังสามารถติดทนนาน ไม่เนอะนะอีกด้วย กับตัวรองพื้นของ Cute Press Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++ ตัวนี้เลิศมาก เพราะตัวรองพื้นมีส่วนช่วยคุมมันได้นานถึง 8 ชม. พร้อมกันน้ำ กันเหงื่อได้เริ่ด! ที่สำคัญเค้ายังมี Invisible snowflex ที่เข้ามาช่วยกระจายแสงให้ผิวของเราดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความกระจ่างใสเปล่งประกายให้ผิวดูมีมิติมากขึ้น ใช้แล้วผิวดูสวยแพงมากเวอร์ แถมเนื้อรองพื้นยังปกปิดได้ดีในระดับปานกลาง และยังสามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้อีกโดยไม่ทำให้หน้าเป็นคราบเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าเกลี่ยง่ายและเบาสบายผิวสุดๆ รองพื้นตัวนี้เหมือนเกิดมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้! อากาศร้อนไม่ต้องกลัวหน้ามัน หน้าเยิ้ม หรือหน้าดรอป เพราะผิวของเราจะสวยโกลว์ตลอดวัน ที่สำคัญยังสามารถกันแดด กันรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 30 PA+++ ได้ปังอีกด้วย! ส่วนน้ำหอม, มิเนรัล ออยล์ และพาราเบนที่หลายๆ คนเป็นกังวัลก็ไม่มีนะ! พูดเลยว่าคุณภาพดีเทียบเท่ารองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์เลยล่ะค่ะ

  • Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15

ตัวสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับรองพื้นตัวนี้ถือว่าเป็นรองพื้นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังมาแรงสุดๆ อีกด้วย กับตัว Bobbi Brown ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมอย่างสูง โดยมีรองพื้นกันน้ำรุ่น Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15 สูตรออยล์ฟรีที่เป็นเบสเนื้อเจล มีเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ยืดหยุ่นสูง ไม่ดรอประหว่างวันและช่วยเพิ่มมีมิติให้กับผิวโดยไม่ทำให้ผิวดูแบน มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ได้แก่ วิตามินอี วิตามินซี เชียบัตเตอร์ สารสกัดจาก Marine Sugar Cane และ Mineral Powder ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สดใสและแมตต์แบบธรรมชาติ แนะนำให้กดรองพื้น 1 ปั๊มครึ่ง แล้วแต้มตรงจุดกึ่งกลางของใบหน้า เช่น หน้าผาก กลางแก้มและคาง จากนั้นใช้แปรงพุ่ม หรือแปรงแบนเบลนด์ให้รองพื้นกระจายจากกลางหน้าไปจนถึงกรอบหน้า สุดท้ายเก็บงานด้วยฟองน้ำแบบแห้งอีกครั้ง แต่ถ้าต้องการปกปิดเพิ่มให้ลงรองพื้นเฉพาะจุดและเบลนด์ให้กลมกลืนไปกับผิวค่ะ 

จบไปแล้วสำหรับ ไอเทมสงกรานต์กับ รองพื้นกันน้ำ เปียกแค่ไหนก็ไม่หลุด ที่เราได้นำมาเสนอให้กับสาว ๆ ทีกำลังมองหารองพื้นกันน้ำ ไว้ใช้สักตัวต้องห้ามพลาดที่เราได้แนะนำไปเลย หวังว่าจะช่วยให้สาว ๆ สามารถเลือกรองพื้นดี ๆ เลิศ ๆ ช่ำ ๆ ไปเล่นน้ำสงกรานต์กันนะคะ