แนะนำ วิตามินเสริมกระดูก อาหารเสริมบำรุงกระดูก

แนะนำ วิตามินเสริมกระดูก อาหารเสริมบำรุงกระดูก

ท่านไหนทีกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกเบาะ รู้สึกว่าไขข้อเสื่อมสภาพ กำลังมองหาตัวรช่วยบำรุงกระดูกและฟัน วิตามินดีเข้าสู่ร่างกาย หากร่างกายขาดวิตามินดีก็จะส่งผลทำให้เราป่วยบ่อย ติดเชื้อโรคได้ง่าย ภูมิคุ้มกันลดลง การที่เรากินอาหารเสริมวิตามินดีจึงเป็นการป้องกันการเกิดโรคและช่วยบำรุงให้ร่างกายแข็งแรงได้ มาทางนี้ค่ะ บทความวันนี้เราขอมา แนะนำ วิตามินเสริมกระดูก อาหารเสริมบำรุงกระดูก ดูดซึมแคลเซียม จะมีอะไรบ้างไปชมกันได้เลย

  • MEGA We care NAT D

อย่างต่อมาที่เราอยากจะแนะนำ MEGA We care NAT D ถือว่าเป็นตัวที่มีวิตามินดี 3 เยอะมาก แถมยังมีปริมาณวิตามินดี 1,000 IU กินแล้วมีส่วนช่วยเพิ่มการดูดซึมธาตุเหล็ก แมกนีเซียม ฟอสเฟต สังกะสี และแคลเซียมได้ดี รวมถึงยังช่วยรักษาสมดุลแคลเซียมได้อีกด้วย นอกจากนั้นวิตามินดีก็ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อทางเดินหายใจ ที่สำคัญยังช่วยทำให้กล้ามเนื้อ กระดูกและฟันแข็งแรง เสริมสร้างมวลกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุน การสูญเสียมวลกระดูกและกระดูกหักในผู้สูงวัยได้อีกด้วย

ปริมาณ 60 เม็ด ราคา 550 บาท

  • Demosana Vitamin D3 Dietary Supplement Product

ตัวต่อมาที่เรานำมาแนะนำ Demosana Vitamin D3 Dietary Supplement Productก็เป็นอีกตัวที่มีวิตามินดี 3 แถมยังเป็นเม็ดฟู่ละลายน้ำดื่มสามารถทานได้ง่ายมาก แล้วยังมีรสชาติแอปเปิ้ล  อร่อย กินง่าย ทำให้กินง่ายขึ้น กินแล้วจะช่วยในเรื่องของการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส  ช่วยให้กล้ามเนื้อ กระดูกและฟันแข็งแรง ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุนและกระดูกบาง อีกทั้งยังช่วยในเรื่องการแบ่งตัวของเซลล์ และช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายได้อีกด้วย

ปริมาณ 20 เม็ด ราคา 168 บาท

  • Dary Vit Vitamin D Plus Magnesium

อีกตัวต่อมาที่เราอยากจะแนะนำ สำหรับท่านไหนที่ต้องการ วิตามินดี 3 และมีแมกนีเซียม ต้องตัวนี้เลย วิตามินดี Dary Vit  ตัวนี้มีทั้งวิตามินดีและแมกนีเซียม โดยวิตามินดีจะช่วยสร้างเสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงข้อต่อ กระดูกและฟัน รวมถึงยังช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อ ป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ พร้อมช่วยบำรุงผิวพรรณ ส่วนแมกนีเซียมจะช่วยควบคุมสมดุลแคลเซียมในกระดูกและเลือดได้ดี อีกทั้งแมกนีเซียมก็ยังช่วยในเรื่องของการเผาผลาญไขมัน ควบคุมระดับคอเลสเตอรอล และบำรุงหัวใจได้อีกด้วย 

ปริมาณ 30 เม็ด ราคา 490 บาท

  • Solaray Vitamin D3 + K2 Soy-Free 125 mcg 5000 IU

อย่างต่อมาที่เราจะมาแนะนำ  Solaray Vitamin D3 + K2 Soy-Free 125 mcg 5000 IU ตัวนี้ถือว่าเป็นอีกตัวที่มี อาหารเสริมวิตามินดี 3 จาก สูตรนี้ประกอบไปด้วยวิตามินดี3 125 mg, วิตามินเค2 50 mcg, แคลเซียม 110 mg และฟอสฟอรัส 85 mg ปราศจากถั่วเหลือง ช่วยป้องกันการเกิดโรคกระดูกพรุน ช่วยบำรุงให้เส้นเลือดแข็งแรง ลดการเกิดหินปูนเกาะผนังหลอดเลือด ป้องกันการเกิดเส้นเลือดตีบแข็ง ลดการเกิดตะคริวและลดอาการปวดกล้ามเนื้อ

ขนาด 1 กระปุก (60 แคปซูล) ราคาประมาณ 600 บาท

  • Blackmores Vitamin D3 1000 IU

ต่อมาถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดฮิตมาแรงเลย ในเรื่องของวิตามิน แล้วตัวที่เราจะมาแนะนำนี้คือ แบล็คมอร์ วิตามินดี3 แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชั้นนำจากประเทศออสเตรเลีย สูตรนี้มาในรูปแบบแคปซูล ความเข้มข้นของวิตามินดีอยู่ที่ 25 mcg ต่อ 1 เม็ด ช่วยเพิ่มการดูดซึมของแคลเซียมและฟอสเฟต ช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย ช่วยสร้างและรักษาความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ช่วยป้องกันการขาดแคลเซียมสำหรับผู้ที่ได้รับแคลเซียมไม่เพียงพอ รวมถึงยังสามารถช่วยรักษาความหนาแน่นของมวลกระดูกได้  

ขนาด 60 เม็ด ราคาประมาณ 500 บาท / ขนาด 200 เม็ด ราคาประมาณ 1,000 บาท

  • 21st Century Chewable Vitamin D3 10 mcg  400 IU

ปิดท้ายกัยมราตัวนี้  21st Century Chewable Vitamin D3 10 mcg  400 IU ถือว่าเป็นอาหารเสริมวิตามินดี3 แบบเคี้ยวรสส้ม จาก 21st Century แบรนด์เก่าแก่จากสหรัฐอเมริกา สูตรนี้รสชาติอร่อย เม็ดเล็ก เหมาะกับผู้ที่เริ่มกินอาหารเสริมและเด็กค่ะ ให้วิตามินดี3 มา 10 mcg ต่อ 1 เม็ด ปริมาณกำลังเหมาะสมในแต่ละวัน สามารถช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน ช่วยเพิ่มความหนาแน่นให้มวลกระดูก ป้องกันการเกิดโรคกระดูกพรุน ป้องกันภาวะกระดูกบางแตกหักง่าย ช่วยกระตุ้นการทำงานของเนื้อเยื่อและเยื่อบุต่าง ๆ ในร่างกาย ช่วยกระตุ้นการทำงานของหลอดเลือดและช่วยกระตุ้นการทำงานของลำไส้ใหญ่

ขนาด 1 กระปุก (110 เม็ด) ราคาประมาณ 500 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับที่เราได้ แนะนำ วิตามินเสริมกระดูก อาหารเสริมบำรุงกระดูก ดูดซึมแคลเซียม ถือว่าเป็นวิตามินที่ช่วยบำรุงกระดูก ไขข้อต่อเพื่อให้กลับมาฟิตเปี๊ยะเลยล่ะ แถมบางตัวยังราคาไม่แรงอีกด้วย ปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ ผ่านมาตรฐานสูงสุด คุณภาพระดับโลก แล้วก็อย่าลืมทานอาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกายเบา ๆ และพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะคะ