แนะนำ เจลว่านหางจระเข้ หน้าฉ่ำ เฟรชตลอดเวลา

แนะนำ เจลว่านหางจระเข้ หน้าฉ่ำ เฟรชตลอดเวลา

สาวๆ ที่กำลังประสบปัญหาหน้าแห้งกร้าน ใช้ผลิตภัณฑ์ไหนก็แพ้หมด มาทางนี้เลยค่ะ หันมาใช้ว่านหางจระเข้กันดีกว่า ทั้งช่วยลดอาการอักเสบต่างๆ บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นขั้นสุด ทาได้ตัวตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า จะผิวหน้าหรือจะผิวกายก็ได้หมด แถมราคายังไม่แพง ทำให้เจ้าผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ฮอตฮิตและบรรดาสาวๆพากันติดกันเป็นแถวๆ บทความวันนี้เราเลยจะมา แนะนำ เจลว่านหางจระเข้ หน้าฉ่ำ เฟรชตลอดเวลา ราคาก็ไม่แรง แถมยังช่วยได้เยอะมากอีกด้วย จะมีอะไรบ้างไปชมกันเลย

  • Innisfree Aloe Revital Soothing Gel 93%

ตัวแรกที่เราอยากจะแนะนำเลย ถือว่าเป็นตัวที่มีขนาดพกพาง่าย แถมยังเป็นที่นิยมมาก ๆ อีกด้วย ซึ่งจะมาในลักษณะคล้ายกับโฟมล้างหน้า แต่ข้างในก็ยังคงเป็นเนื้อเจลใสไม่ต่างจากสองกระปุกบนค่ะ เนื้อเจลตัวนี้แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะ และที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมอีกด้วย สาวๆคนไหนเป็นสาวกแบรนด์นี้ก็น่าหามาลองใช้ดูนะคะ ราคา 280 บาท

  • Vitara Aloe Vera Gel 99.5%

ต่อมาก็เป็นอีกผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้ ที่มาในรูปแบบเป็นเนื้อเจล สาวๆ หลายท่านอาจจะชอบในลักษณะนี้ สำหรับตัวนี้มีเนื้อเจลที่ค่อนข้างเหนียวสักเล็กน้อยแต่ให้ความชุ่มชื้นได้ไม่แพ้ตัวอื่น อาจจะไม่เหมาะกับสาวๆที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะ นอกจากนี้เจ้าตัวนี้ยังมีแอลกอฮอล์เป็นส่วนประกอบ สาวๆคนไหนสุ่มเสี่ยงที่จะมีอาการแพ้ แนะนำให้ลองทาที่ส่วนอื่นดูก่อนก็ได้หรือจะทาแค่เฉพาะผิวกายก็โอเคค่ะ ราคา 175 บาท

  • Smooto Aloe-E Snail Bright Gel 99.5%

อีกตัวต่อมาที่เราอยากจะแนะนำให้กับสาๆ ทั้งหลาย ถือว่าเป็นอีกตัวที่มาแรงมากเลยก็ว่าได้ แถมยังราคาถูก คุณภาพก็ดียังมีอยู่จริงค่ะ นอกจากนั้นยังหาซื้อง่ายมากเพราะมีขายอยู่ใน 7-11 ค่ะ แต่ที่น่าสนใจกว่าชิ้นไหนก็คือไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ เหมาะสุดๆสำหรับสาวๆคนไหนที่กังวล กลัวว่าจะแพ้หรือเปล่า เจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ประกอบไปด้วย ว่านหางจระเข้ถึง 99.5% ส่วนที่เหลือคือ วิตามิน E เมือกหอยทาก และ ไฮยาลูรอน ค่ะ ว่าแล้วก็แวะเซเว่นก่อนกลับบ้านวันนี้เลยค่ะ! ราคา 49 บาท

  • Pharmacok’f Burnova Gel Plus 99.5%

มาถึงอีกตัวที่เราได้ไปสรรหามาแนะนำให้สาว ๆ ได้ลองใช้ แต่หลายท่านอาจจะคุ้นตากับผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่แล้วก็ว่าได้ บอกเลยค่ะว่าเป็นตัวที่เหล่าบิวตี้บล๊อกเกอร์หลายคนต่างแนะนำ ด้วยส่วนผสมที่ดูเป็นธรรมชาติซึ่งประกอบไปด้วยว่านหางจระเข้ 99.5% ส่วนอีก 0.5% เป็นสารสกัดจากแตงกวาและสารสกัดจากใบบัวบกซึ่งมีส่วนช่วยทั้งเพิ่มความชุ่มชื่นและลดรอยดำ ดังนั้นจึงไม่แปลกค่ะที่มีแต่คนรีวิวเจ้าตัวนี้และถูกใจกันทั้งนั้น เนื้อเจลไม่แตกต่างกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นมากนัก เชื่อว่าหากสาวๆได้ลองใช้ ต้องถูกใจเป็นอย่างแน่นอนค่ะ ราคา 40-60 บาท

  • SOQU Deep Sea Water Moisture Aloe Vera Soothing Gel

ตัวสุดท้ายก่อนจากลา ที่เราอยากจะมาแนะนำ พลาดไม่ได้เลย ต้องจดไว้ในลิสต์เลยล่ะ เป็นอีกเจลว่านหาง  พอพูดถึงเจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดี เจลจากแบรนด์ SOQU ก็เด้งขึ้นมาในหัวทันทีเพราะเห็นรีวิวจากผู้ใช้จริงเยอะมากกก โดยเจลว่านหางจระเข้ กระปุกนี้ เป็นแบรนด์จากประเทศเกาหลีที่ขึ้นชื่อเรื่องการปลอบประโลมผิวได้เริ่ด บำรุงผิวได้ปัง เมื่อพลิกข้อมูลดูจะเห็นได้เลยว่าเค้ามีส่วนผสมที่มาจากว่านหางจระเข้มากถึง 99% และปราศจากสารสังเคราะห์ที่ทำร้ายผิว 7 ประการ, ไม่มีสี, ไม่มีพาราเบน ด้วยค่ะ ผลลัพธ์หลังการใช้จะรู้สึกได้เลยว่าผิวผ่อนคลาย ลดอาการอักเสบ ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้นกว่าเก่า เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ปัวะมาก ๆ ทุกคนต้องสอยกระปุกนี้ด่วน ๆ เลยค่า ราคา  69 บาท 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับที่เราได้นำมา แนะนำ เจลว่านหางจระเข้ หน้าฉ่ำ เฟรชตลอดเวลา รับรองว่าแต่ละอย่าง แต่ละตัวที่เราได้นมาแนะนำเป็นตัวเด็ดๆทั้งนั้นเลยก็ว่าได้ แถมยังราคาไม่แรงเลย แถมยังมาคุณภาพมาก ๆ เลย สาวๆท่านไหนที่กำลังมองหาเจลว่านหางจระเข้ก็อย่าลืมไปหาซื้อมาลองกันนะคะ