แนะนำ ครีมกันแดดที่ต้องมี ที่ดีที่สุด 2023

แนะนำ ครีมกันแดดที่ต้องมี ที่ดีที่สุด 2023

สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดดี ๆ สักตัวมาเป็นตัวช่วยปกป้องผิว สิ่งสำคัญที่สาว ๆ ต้องมีประจำบ้านไว้ ไม่ว่าจะมีผิวแบบไหนก็ไม่ควรมองข้ามบทความวันนี้เราเลยจะมา แนะนำ ครีมกันแดดที่ต้องมี ที่ดีที่สุด 2023 เราก็มีมาให้ครบ ดูเพื่อประกอบการตัดสินใจแล้วค่ะ ว่าแล้วก็ไปดู มาดูกันค่ะว่าจะมีกันแดดตัวไหนน่าซื้อบ้าง

  • Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

อย่างแรกเลยที่เราอยากจะแนะนำ ถือว่าเป็นอีกครีมกันแดดที่ยอดฮิตมาแรงเลยก็ว่าได้ แถมยังช่วยปกป้องผิวเหนือชั้น แล้วยังเป็นครีมกันแดดที่คนผิวมันต้องมีติดบ้านไว้เลยค่ะตัวนี้ ซึ่งเค้าเป็นครีมกันแดดเนื้อเอสเซนส์ที่เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีค่ะ แถมยังช่วยกันน้ำกันเหงื่อ ทำให้กันแดดติดทนนานตลอดวันเลย และกันแดดตัวนี้เคา้ยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วยนะคะ

ขนาด 15 g. / 50 g. / 85 g. 129 / 420 / 650 บาท

  • Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control SPF50 PA+++

ต่อมาเป็นอีกครีมกันแดดที่ยอดฮิตเช่นกัน แถมยังมีความแตกต่างจากครีมกันอดดทั่วไป เผื่อช่วยให้สาวผิวมันได้ใช้ เป็นกันแดดอีกหนึ่งตัวค่ะที่ทำมาเพื่อคนผิวมันโดยเฉพาะเลย โดยเค้าเป็นกันแดดสูตรควบคุมความมัน ที่มีส่วนผสมของคาร์นีทีนซึ่งช่วยควบคุมความมันระหว่างวันได้ยาวนานถึง 8 ชม. ! และยังช่วยปกป้องผิวทั้งจากรังสี UVA UVB และแสงสีฟ้าจากจอทั้งหลายด้วยนะคะ ที่สำคัญตัวกันแดดเค้าบางเบาจึงช่วยลดโอกาสเกิดสิวอุดตันได้อีกด้วย!

ขนาด 20 ml. / 50 ml. 600 / 1,400 บาท

  • Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF50 PA++++

ครีมกันแดดต่อมาถือว่าเป็นตัวที่ช่วยสำหรับสาว ๆ อย่างดีเลยละ แค่แต้มนิดเดียวก็ป้องกันแดดได้แล้ว แถมยังไม่เหนียวเนอะนะ เนื้อจากเป็นกันแดดตัวนี้ก็เป็นกันแดดเนื้อเจลที่บางเบามากๆ จึงเหมาะสำหรับผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมันเลยค่ะ โดยตัวกันแดดก็ช่วยคุมมันได้ดี ทั้งยังช่วยป้องกันได้ทั้งรังสียูวีและมลภาวะเลย ตัวกันแดดตัวนี้ยังดีงามตรงที่ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันจ้า

ขนาด 30 ml. 1,300 บาท

  • NIVEA Sun Triple Protect Anti Wrinkle SPF50+ PA+++

อีกครีมกันแดดที่สาว ๆ หลายท่านแนะนำ คอนเฟิร์มว่าใช้ได้ดีมากเลยทีเดียว แถมยังอ่อ่นโยนต่อผิวมาก ๆ เลยทีเดียว  NIVEA Sun Triple Protect Anti Wrinkle เลยค่ะ เพราะนอกจากเค้าจะเป็นครีมกันแดดทาหน้าที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอย่าง Oxybenzone, Octinoxate ซึ่งช่วยลดความระคายเคืองผิวไปได้แล้ว เค้ายังปกป้องคอลลาเจนในผิวได้ขั้นสุดทั้งจากแสงสีฟ้า รังสี UVA, UVB และมลภาวะอีกด้วย และส่วนผสมสาหร่ายจากทะเลน้ำลึกที่มีในกันแดดตัวนี้ ยังช่วยบูสท์คอลลาเจนในผิวจากการถูกแดดทำร้ายให้กลับคืนมา แถมช่วยลดเลือนริ้วรอยแม้บริเวณรอบดวงตาของเราอีกด้วยล่ะ

ขนาด 40 ml. 439 บาท

จบไปแล้วสำหรับ แนะนำ ครีมกันแดดที่ต้องมี ที่ดีที่สุด 2023 สำหรับใครที่มองหาครีมกันแดดที่อ่อนโยนต่อผิวและยังกันแดดได้ดี ขอแนะนำที่ได้กล่าวไปข้างต้นเลย ถือว่าเป็นครีมกันแดดดที่เราได้นำมาเสนอแก่ทุกท่าน ผ่านการการันตีมาแล้วจากผู้ใช้จริง สิ่งสำคัญเลยอย่าลืมทาครีมกันแดดกันนะคะ ต่อให้ไม่ได้ออกไปเจอแดดก็ควรทา