เปิด 5 แบรนด์เครื่องทำความสะอาดหน้า ควรมีติดบ้าน

เปิด 5 แบรนด์เครื่องทำความสะอาดหน้า ควรมีติดบ้าน

เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องอยากมีผิวหน้าที่เนียนเรียบ ขาวใสกันทั้งนั้นใช่ไหมคะ ซึ่งหากคุณอยากจะให้ผิวหน้าของคุณขาวใสนั้น สิ่งแรกๆ ที่เราควรจะปฏิบัติเลยก็คือ การล้างหน้า ทำความสะอาดผิวให้เป็นอย่างดี และนอกจากนั้น ก็อาจจะเป็นการใช้โทนเนอร์ หรือโฟมล้างหน้า ที่สามารถช่วยให้หน้าใบหน้าของคุณสะอาดยิ่งขึ้นกว่าเดิม และไอเท็มเด็ดๆ ที่กำลังได้รับความนิยมมากเลยก็คือ เครื่องล้างหน้า เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ใบหน้าของคุณดูดี วันนี้เราจึงได้มา เปิด 5 แบรนด์เครื่องทำความสะอาดหน้า ควรมีติดบ้าน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

1. Nano Super Brush – Dermanour

มาเริ่มกันเลยกับแบรนด์แรกอย่าง Dermanour ที่เป็นเครื่องล้างสุดฮอต ที่หลายๆ คนเลือกใช้เลยก็ว่าได้ ซึ่งจะทำให้ใบหน้าของคุณสะอาดยิ่งขึ้น ภายใน 45 วินาทีจาก Dermatour ตัวนี้ ใช้เทคโนโลยีขนแปรง Micro Nylon ขนแปรงแบบอ่อนนุ่ม มีขนาดเล็กมากๆ เพียง 0.008 มม. มาพร้อมกับหัวแปรงแบบเคลื่อนที่หมุนสลับซ้าย-ขวา/ขึ้น-ลง เปลี่ยนระบบสั่นได้ 2 ระดับด้วยเทคโนโลยีสั่นสะเทือน Sonic Vibration Technology ที่สั่นเร็วถึง 10,000 รอบต่อนาที ช่วยเร่งการทำงานของโครงสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน และลดโอกาสการเกิดสิวอีกด้วย นอกจากนี้ ยังช่วยล้างคราบเครืองสำอางออกได้อย่างดีอีกด้วย

2. Sonic Facial Cleansing Brush – InFace

มาต่อกันเลยกับแบรนด์ InFace ต้องบอกเลยว่าเป็นเครื่องล้างหน้าที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมาก และสามารถใช้งานได้งานๆ และเป็นเครื่องล้างหน้าที่มีขนแปรงซิลิโคน 3 ส่วน ไล่ระดับขนาดขนแปรง สามารถปรับใช้ให้เหมาะกับพื้นที่บนใบหน้าที่แตกต่างกันได้ง่ายๆ ซิลิโคนที่นำมาใช้คือเกรดเดียวกับทางการแพทย์ใช้ซึ่งจะมีความยืดหยุ่น นุ่ม และปลอดภัย อีกทั้งยังปรับโหมดการทำความสะอาดได้ถึง 3 ระดับเพียงแค่กดแช่ค้างเอาไว้ เครื่องจะหยุดทำงานอัตโนมัติเมื่อครบ 90 วินาที แถมประหยัดไฟเพราะชาร์จแบบสายชาร์จ USB และกันน้ำด้วยระบบ IPX7 นำมาใช้ขณะอาบน้ำได้เลย

3. LUNA mini 3 – FOREO

สำหรับแบรนด์ FOREO เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องรู้อย่างแน่นอน และสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างมาก โดยทางแบรนด์เคลมเอาไว้ว่าตัววัสดุเป็นซิลิโคนที่ทางการแพทย์แนะนำ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย เพราะอ่อนโยนกับผิวหน้าของเราสุดๆ ซึ่งรุ่นนี้ก็สามารถเชื่อมต่อสมาร์ตโฟนสำหรับการตั้งค่าเพื่อปรับให้เหมาะกับผิวหรือความต้องการของเรา เราสามารถปรับระดับการสั่นได้ถึง 12 ระดับ และมีโหมด GLOW BOOST ที่ใช้เวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเหมาะเป็นอย่างยิ่งในช่วงเวลาเร่งรีบอย่างช่วงเวลาเช้าๆ

4. Cleansing Fish Plus+ – Wellderma

สำหรับแบรนด์ Wellderma เรียกได้เลยว่าเป็นอีกแบรนด์ที่มีคุณภาพแบบสุดๆ ที่สาวๆ จะต้องหลงรักอย่างแน่นอน โดยแปรงจะเป็นซิลิโคนนุ่มมาก ๆ มีระบบนวดสั่นและมีแรงอุ่นจากคลื่นความร้อน เราใช้แสงสีเหลืองขณะล้างทำความสะอาดหน้า ซึ่งอุณหภูมิของคลื่นความร้อนอยู่ที่ 40 องศาช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้ดี และหลังจากล้างหน้าแล้วค่อยเปลี่ยนเป็นโหมดแสงสีขาวค่ะ เราชอบใช้แปรงด้านขนสั้นเพื่อทาครีมบำรุงผิวหน้า เพราะมีคลื่นความร้อนที่ช่วยผลักตัวครีมบำรุงให้เข้าสู่ผิวได้ง่ายขึ้น พร้อมกระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิตนั่นเอง ที่สำคัญ แปรงตัวนี้สามารถโดนน้ำได้

5. Mini Sonic Brush – Kuron

มาถึงเครื่องล้างหน้าอันดับสุดท้ายแล้วนะคะอย่าง Kuron ต้องบอกเลยว่าเป็นเครื่องล้างหน้าที่ตอบโจทย์สาวๆ แบบสุดๆ ตัวนี้ ดีไซน์ก็จะกลม ๆ น่ารัก ใช้ระบบชาร์จแบบ MICRO USB โดยสามารถปรับความแรงของการสั่นได้ 2 ระดับ ตัวขนแปรงทำจากไนลอน ใช้ล้างวน ๆ ตามแนวรูขุมขนเบา ๆ โดยไม่ต้องออกแรงเลย เพราะตัวเครื่องมีแรงสั่นและระบบหมุนของแปรงช่วยอยู่ค่ะ ซึ่งระบบจะหยุดเตือนทุก ๆ 10 วินาทีเพื่อให้เราเปลี่ยนตำแหน่งล้างหน้า และจะหยุดทำงานอัตโนมัติเมื่อครบ 1 นาที

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับการ เปิด 5 แบรนด์เครื่องทำความสะอาดหน้า ควรมีติดบ้าน ต้องบอกเลยว่าแต่ละแบรนด์นั้นมีคุณภาพอย่างมาก แถมยังช่วยให้ใบหน้าของคุณมีความสะอาดเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย โดยแต่ละแบรนด์จะมีราคาที่หลากหลายระดับ ซึ่งจะแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคนด้วย หากสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาเครื่องล้างหน้าดีๆ ใช้งานอยู่ ก็สามารถเลือกซื้อตามแบรนด์ที่เราแนะนำไปได้เลยนะคะ รับรองว่าสาวๆ จะต้องมีใบหน้าที่สะอาด สดใสอย่างแน่นอน