นัตตี้ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง โกง 2 พันล้าน !! เหยื่อลงขัน ตั้งค่าหัว 2 ล้านให้คนแจ้งเบาะแส

นัตตี้ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง นัตตี้ Nutty’s Diary

นัตตี้ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง นัตตี้ Nutty’s Diary ที่กำลังมีข่าว โกงเงิน 2พันล้าน เหยื่อลงขัน ตั้งค่าหัว 2 ล้านให้คนแจ้งเบาะแส เนื่องจากมีกระแสข่าวว่าหนีออกนอกประเทศไปแล้ว

                ล่าสุดกลุ่มผู้เสียหายมาแฉพฤติการณ์ของ นัตตี้ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ในรายการโหนกระแส กับ หนุ่ม กรรชัย โดยบางคนโดนโกงไปถึง 37 ล้าน ส่วนใหญ่หลงเชื่อเพราะรู้จักนัตตี้มานาน ตั้งแต่ยังเป็นเน็ตไอดอลในโซเชียลแคม เห็นโปรไฟล์ดี นัตตี้สร้างภาพเป็นลูกกตัญญู ดูครอบครัว มีการโชว์ว่าหาเงินมาได้เยอะแยะมากมาย และยังมีการเปิดสอนเทรด ให้คนที่อยากเริ่มต้นเทรดด้วยตัวเอง แต่พอเมื่อหลายคนไปลงเรียน สุดท้ายก็ถูกชักชวนไปฝากเทรดกับนัตตี้ เหมือนกับทุกคน มูลค่าความเสียหายรวม กว่า 2พันล้านบาท

นัตตี้ Nutty’s Diary
นัตตี้ Nutty’s Diary

นัตตี้ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง โกง 2 พันล้าน คือใคร

จากกรณีที่ เมื่อเดือนเมษายน 65 ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยข้อมมูลว่า มียูทูบเบอร์ชื่อดังโกงเงินลงทุนเทรดหุ้น  มาดูกันว่าเทอโด่งมามาจากอะไร ทำไมถึงได้มีคนหลงเชื่อมากมาย

นัตตี้ หรือ ชื่อเดิม นัทธมณ คงจักร

เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่   เกิดเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2536 ปัจจุบันอายุ 20 ปี

คยศึกษาที่โรงเรียนพระหฤทัย เชียงใหม่ และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการแสดง มหาวิทยาลัยรังสิต

                นัตตี้เริ่มโด่งดังเป็นเน็ตไอดอล บนโซเชียลแคม และมีผู้ติดตามกว่า 2 ล้านคน ทำให้เธอเริ่มต่อยอดด้านการร้อง การเต้น ตลอดจนพูดภาษามาเลย์ และด้วยความที่เธอชื่นชอบเพลงเกาหลีเป็นพิเศษ จึงมีโอกาสไปออดิชั่นและผ่านเข้ารอบ จนได้เดบิวต์เป็นศิลปินที่เกาหลี ภายใต้สังกัด Dream Cinema ออกมินิอัลบั้มแรกในชีวิต “Power of Nutty” โดยมีซิงเกิลคือ So What และ I’m Gonna Catch Ya ตามมาด้วยเพลงภาษามาเลย์อย่าง Take You Home

และนัตตี้เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อย ๆ ในกลุ่มที่เต้น Cover Dance และหมู่แดนเซอร์ปัจจุบันเธอก้าวขึ้นมาเป็นยูทูบเบอร์เต็มตัว เปิดช่องของตัวเองชื่อว่า “Nutty’s Diary” ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 8.46 แสนคน