สถานที่มูเตลู ที่สายมูห้ามพลาด !!

สถานที่มูเตลู

แนะนำ สถานที่มูเตลู ที่สายมูห้ามพลาด ขอพรเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ตัวเลข และเรื่องอื่นๆ ให้ปังแบบพุ่งกระฉูด ฉุดไม่อยู่กันเลย

เอาใจสายมูกันกันหน่อย จากช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา บ้านเราเกิดเรื่องราวมากมาย ทั้งเรื่องของโรคระบาด น้ำท่วม ทำให้หลายๆคนเดือดร้อน เกิดปัญหาต่างๆมากมาย ทั้งเรื่องการงานและการเงิน หลายคนจึงได้หาที่พึ่งทางใจ อย่างการ มูเตลู หรือการขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเป็นที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจ

วันนี้ hongthong168 มีสถานที่ยอดนิยมของสายมู ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดกเด็ดขาด มาฝากกัน

  1. ศาลท้าวมหาพรหมเอราวัณ

ศาลท้าวมหาพรหมเอราวัณ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่บริเวณแยกราชประสงค์ ใจกลางกรุงเทพมหานคร การเดินทางไปที่นั่น สะดวก สบายมาก พระพรหมเอราวัณ ถือเป็นเทพประจำทิศเบื้องบน มีอำนาจลิขิตชะตาชีวิตของทุกผู้ทุกนาม ถ้าได้มากราบไหว้ขอพรก็จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ต้องการ

ศาลท้าวมหาพรหมเอราวัณ
ศาลท้าวมหาพรหมเอราวัณ

ส่วนใหญ่คนจะนิยมมาขอเรื่องการงานให้ประสบความสำเร็จ เจริญก้าวหน้าในหน้าที่ ได้งานใหม่ หรือได้เลื่อนขั้น ซึ่งควรจะไหว้บูชาพระพรหมให้ครบทั้ง 4 พักตร์ 4 ทิศ คือด้านการงาน  ด้านการเงิน  ด้านความรัก และด้านภาพรวม

  • ศาลพระพิฆเนศสี่แยกห้วยขวาง (เทวาลัยพระพิฆเนศ)

ศาลพระพิฆเนศสี่แยกห้วยขวาง ตั้งอยู่ที่ สี่แยกห้วยขวาง ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ เปิดให้เข้าได้ทุกวัน มีความเชื่อว่าพระพิฆเนศเป็นเทพเจ้าแห่งความสำเร็จในด้านหน้าที่การงาน การเรียน อาชีพและสติปัญญา หลายคนที่กำลังประสบปัญหาเรื่องงาน เช่น ตกงาน งานมีปัญหา หรืออยากประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และที่นี่ยังมี พระราหู พระตรีมูรติ พระวิสัชนู พระศิวะ และพระแม่อุมาเทวีด้วย

ศาลพระพิฆเนศสี่แยกห้วยขวาง
ศาลพระพิฆเนศสี่แยกห้วยขวาง
  • ศาลหลักเมือง กรุงเทพมหานคร

ศาลหลักเมือง กรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ใกล้กับ พระบรมมหาราชวัง เป็นอีกหนึ่งที่ศักดิ์สิทธ์ ที่คนนิยมมาขอพรด้านการงาน ความมั่นคง รวมถึงความโชคดี เสริมมงคลให้ชีวิตด้วย

  • วัดจุฬามณี จังหวัดสมุทรสงคราม

ท้าวเวสสุวรรณที่วัดจุฬามณี เป็นสถานที่ที่สายมูนิยมไปกันมาก ตั้งอยู่ที่ ริมฝั่งคลองอัมพวาต่อเนื่องกับคลองผีหลอก อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

มีความเชื่อจากนักเสี่ยงโชคทั้งหลายว่า เป็นสิ่งศักด์สิทธิ์ที่มีความงดงามน่าสักการะ และเป็นที่ร่ำลือว่าขอได้ทุกอย่างโดยเฉพาะเรื่องโชคลาภ อีกทั้งยังสามารถเช่าวัตถุมงคลเพื่อนำกลับไปบูชาเพื่อเสริมศิริมงคลได้ด้วย

นอกจาก ท้าวเวสสุวรรณแล้ว ยังมีที่น่าสนใจอีก ที่นักท่องเที่ยวชอบไปก็คือ ไปกราบไหว้และเยี่ยมชมกัน คือ สังขารที่ไม่เน่าเปื่อย ของอดีตเจ้าอาวาส หลวงพ่อเนื่อง โกวิท โบสถ์จัตุรมุขหินอ่อน ที่มีความสวยงามประณีตวิจิตรตระการตาจากพื้นโบสถ์ที่ปูด้วยหยกสีเขียวนำเข้ามาจากประเทศปากีสถาน และองค์นารายณ์ทรงสุบรรณ ที่เชื่อกันว่าช่วยล้างอาถรรพ์ได้

ท้าวเวสสุวรรณที่วัดจุฬามณี
ท้าวเวสสุวรรณที่วัดจุฬามณี
  • วัดป่าคำชะโนด จังหวัดอุดรธานี

วัดป่าคำชะโนด ตั้งอยู่ที่ อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี เป็นอีกหนึ่งจุดหมายของสายมูทั้งหลายที่มีความเลื่อมใสศรัทธาและเดินทางมากราบไหว้ขอพร เสริมดวงชะตาราศี และขอพรบนบานเกี่ยวกับโชคลาภเงินทอง

เชื่อว่าเป็นเกาะลอยน้ำไม่มีวันจม เพราะมีพญานาคคอยปกปักรักษาอยู่ รวมถึงมีเรื่องลี้ลับมากมายที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าและไม่สามารถอธิบายได้ทางวิทยาศาสตร์ เชื่อว่าเป็นที่อยู่ของพญานาค จ้าวปู่ศรีสุทโธ และ จ้าวย่าศรีปทุมมา

วัดป่าคำชะโนด
วัดป่าคำชะโนด

สถานที่มูเตลู ที่สายมูห้ามพลาด ขอพรเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ตัวเลข และเรื่องอื่นๆ ให้ปังแบบพุ่งกระฉูด ฉุดไม่อยู่กันเลย ขอให้ทุกท่านโชคดีจ่า