รวมลิสต์ อุปกรณ์ออกกำลังกายยอดฮิต ที่ควรมีติดบ้าน

รวมลิสต์ อุปกรณ์ออกกำลังกายยอดฮิต ที่ควรมีติดบ้าน

บอกเลยว่าการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่หลายๆ คนชื่นชอบเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะช่วยให้หุ่นดี ดูผอมเพรียว แถมยังช่วยให้สุขภาพดีอีกด้วย แน่นอนว่าการออกกำลังกาย ไม่เพียงแค่ที่ยิมที่สามารถไปออกกำลังกายได้ แต่ที่บ้านของเราก็สามารถออกได้ ดังนั้นเราควรจะมีอุปกรณ์ออกกำลังในบ้านไว้ เพื่อออกกำลังกายได้ง่ายๆ ที่บ้านของเราเอง วันนี้เราจึงได้มา รวมลิสต์ อุปกรณ์ออกกำลังกายยอดฮิต ที่ควรมีติดบ้าน เพื่อทวงหุ่นสวยๆ กลับมา ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

1.         ดัมเบล รุ่น Neoprene – Adidas

มาเริ่มกันเลยกับ ดัมเบล รุ่น Neoprene จากแบรนด์ดังอย่าง Adidas เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องรู้จักเป็นอย่างดีแน่นอน และควรที่จะมีติดบ้านมากๆ โดยดัมเบลก็ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์พื้นฐานที่ทุกคนควรมี เพราะสามารถใช้งานเดี่ยวๆ หรือนำมาใช้คู่กับการกายบริหารได้หลากหลายท่า แต่ที่สำคัญคือการเลือกน้ำหนักให้เหมาะสม ซึ่งดัมเบลรุ่นนี้ก็มีให้เลือกตั้งแต่ 1 – 5 กก. ช่วยสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ออกแบบอย่างใส่ใจผู้ใช้งานด้วยการเคลือบนีโอพรีนที่ป้องกันการกลิ้งและลื่นหลุดมือเมื่อเหงื่อออกขณะใช้งาน นอกจากนี้ ยังจับได้แน่นกระชับ วางบนพื้นก็ไม่ทำให้เป็นรอยอีกด้วย

2.         ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง – XtivePro

มาต่อกันเลยกับ ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง จากแบรนด์ XtivePro ที่จะสามารถช่วยบริหารกล้ามเนื้อส่วนท้องได้เป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้ โดยลูกกลิ้งออกกำลังกายรุ่นนี้ ที่มาพร้อมกับล้อคู่ ทรงตัวได้ง่ายมากขึ้น ช่วยสร้างกล้ามเนื้อท้องทั้งส่วนบนและล่างให้แข็งแรง ด้ามจับทำจากแกนเหล็กที่มีความหนาพิเศษเพื่อความปลอดภัย รองรับน้ำหนักได้มากถึง 300 กก. เสริมด้วยโฟมหนานุ่ม ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่เจ็บมือ แถมยังมีขนาดกะทัดรัดและถอดชิ้นส่วนได้ อีกทั้งยังจัดเก็บได้ง่ายโดยไม่เปลืองเนื้อที่เลย

3.         ยางยืดออกกำลังกาย – Bewell

และสำหรับอีกหนึ่งอุปกรณ์ออกกำลังกายที่หลายๆ คนควรมีติดบ้านเลยก็คือ ยางยืดออกกำลังกาย       จากแบรนด์  Bewell ที่จะสามารถกระชับหุ่นบริเวณบั้นท้ายและขา เพราะเป็นยางยืดเพิ่มแรงต้านที่ใช้สวมขาทั้ง 2 ข้าง ทำให้การบอดี้เวทมีคุณภาพและได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นโดยไม่ต้องใช้ลูกเหล็กเพิ่มน้ำหนัก ซึ่งเสี่ยงต่อการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ ยังมี 3 แรงต้านให้เลือกซื้อตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่ออกกำลังกายจนชำนาญก็สามารถใช้งานได้ ด้านในมีแถบกันลื่น ช่วยให้ออกกำลังกายทุกท่าได้อย่างต่อเนื่อง

4.         ฮูลาฮูป – Unitbomb

สำหรับ ฮูลาฮูป เป็นอุปกรณ์ที่สาวๆ ชื่นชอบเลยก็ว่าได้ ที่จะช่วยให้หุ่นของเราผอมเพรียว และสมส่วนได้เพียงเล่นฮูลาฮูป จากแบรนด์ การเล่นฮูลาฮูปอย่างต่อเนื่องจะทำให้เอวของเราเล็กลงและช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อบริเวณแกนกลางลำตัวอีกด้วย โดยคุณสามารถถอดส่วนประกอบออกและปรับขนาดตามความเหมาะสมได้ ช่วยให้เราใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แถมยังไม่เปลืองเนื้อที่จัดเก็บอีกด้วย วัสดุทำจากท่อ PP เสริมด้วยโฟม MBR อย่างดี ช่วยลดอาการบาดเจ็บได้ดี

5.         เชือกกระโดด Speed Rope – Reebok

มาถึงอุปกรณ์ออกกำลังกายในบ้านยอดฮิต อันดับสุดท้ายแล้วนะคะ อย่าง เชือกกระโดด Speed Rope จากแบรนด์ Reebok เป็นอุปกรณ์ที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยเลยจริงๆ ค่ะ เชือกกระโดดรุ่นนี้จะทำให้การออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักในบ้านได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา กระโดดได้อย่างต่อเนื่องและรวดเร็วโดยไม่เมื่อยแขน แถมไม่พันกันขณะกระโดดอีกด้วย นอกจากจะช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างให้หัวใจและหลอดเลือดแข็งแรง พร้อมฝึกสมาธิทุกครั้งที่กระโดด ด้ามจับมีความกระชับ แม้เหงื่อออกก็ไม่ทำให้ลื่นหลุดออกจากมือ ตัวเชือกมีความยาว 300 ซม. และปรับระดับได้ตามความเหมาะสม

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับการ รวมลิสต์ อุปกรณ์ออกกำลังกายยอดฮิต ที่ควรมีติดบ้าน ต้องบอกเลยว่าการมีอุปกรณ์ออกกำลังกายในบ้านนั้น จะเป็นการกระตุ้นช่วยให้เรารู้สึกอยากที่จะออกกำลังกายมากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องง้อยิมอีกต่อไป แต่สำหรับใครที่มีพื้นที่ในการวางอุปกรณ์เหล่านี้ไม่เพียงพอ ก็สามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ตามความเหมาะสมกับพื้นที่ของตัวเองนะคะ รับรองว่าคุณจะมีหุ่นที่สมส่วน และผอมเพรียว ได้ง่ายๆ ที่บ้านของตัวเองเลยค่ะ