แนะนํา ซีรีย์จีน มาแรง ครบรส 2023

แนะนํา ซีรีย์จีน มาแรง ครบรส 2023

ช่วงวันหยุดยาวใกล้มาถึงแล้ว สำหรับท่านไหนที่ไม่มีอะไรทำ หาเหนังหาซีรีย์ดูแก้เบื่อ ไม่ได้ออกไปไหน บทความวันนี้เราขอมา แนะนํา ซีรีย์จีน แนวแฟนตาซี มาแรง ครบรส 2023 รับรองว่าดูเพลินจนเกหินวันหยุดกันเลยละคะ  บอกเลยว่าซีรีส์จากแดนมังกรไม่เคยทำให้ผิดหวัง แน่นอน ยอมรับเลยว่าความสนุกของ ซีรีส์จีน ไม่มีแผ่ว ขยันเสิร์ฟซีรีส์ สนุกๆ ครบรสจริง ๆ จะมีเรื่องไหนบ้าง ไปชมกันได้เลย 

  • Hidden Love

เรื่องแรกที่เราอยากจะแนะนำ ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งซีรีส์จีนเรื่องนี้ Hidden Love แอบรักให้เธอรู้ ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ สร้างจากนิยายวัยรุ่นชื่อดังของจีนชื่อ Secretly, Secretly; But Unable to Hide It เรื่องราวของ ซางจื้อ (รับบทโดย จ้าวลู่ซือ) เด็กสาวที่ตกหลุมรัก ต้วนเจียสวี่ (รับบทโดย เฉินเจ๋อหยวน) เพื่อนสมัยเด็กของพี่ชายที่มักจะมาเล่นเกมที่บ้านของเธอ เมื่อกาลเวลาผ่านไป หลังจากที่เธอเรียนจบและได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยในเมือง ทำให้เธอได้พบกับเขาอีกครั้ง ด้วยเหตุการณ์ต่างๆ ทำให้พวกเขาได้ใกล้ชิดกันมากกว่าที่เคย จนเกิดเป็นความรักในที่สุด หลังจากที่ปล่อยภาพเบื้องหลังออกมาก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆ ทั้งชาวไทยและจีนกันอย่างล้นหลาม แต่อดใจรอกันอีกนิด เตรียมตัวไปเขินกันตัวบิด ฟินจิกหมอนกันได้เลย

ประเภท : โรแมนติก / คอมเมดี้ / วัยรุ่น

จำนวนตอนซีรีส์ : 30 ตอน

ออกอากาศ : ทาง YOUKU

  • Back from the Brink

ต่อมาเป็นอีกเรื่องที่อยากจะแนะนำ ถือว่าเป็นแนวโรแมนติก แฟนตาซีเลยก็ว่าได้ ได้อรรถรสหลายแบบเลยละ เหมือนได้หลุดไปอีกโลก ถ้าได้ดูเรื่องนี้ Back from the Brink ล่าหัวใจมังกร ซีรีส์แนวแฟนตาซีย้อนยุค สร้างมาจากนิยายดังของนักเขียน จิ่วลู่เฟยเซียง ที่บอกเล่าเรื่องราวของมังกรพันปี เทียนเย่า (รับบทโดย โหวหมิงฮ่าว) ผู้ที่โดนคนรักทรยศหักหลังด้วยการลอกกระดูกมังกรแล้วผนึกไว้ทั้ง 4 ทิศ โชคดีที่จิตวิญญาณของเขารอดมาได้ เมื่อเวลาผ่านไปเขาได้พบกับ เยี่ยนหุย (รับบทโดย โจวเย) นักพรตสาวที่จะมาช่วยตามหาชิ้นส่วนสำคัญที่หายไปให้กลับคืนมา นับวันความสัมพันธ์ของทั้งสองยิ่งลึกซึ้ง จนวันหนึ่งตัวตนและความจริงของหญิงสาวที่ซ่อนไว้ก็เริ่มปรากฎ เรื่องราวต่อจากนี้จะสนุกแค่ไหนรอติดตามได้เลย

ประเภท : แฟนตาซี / โรแมนติก / ย้อนยุค

จำนวนตอนซีรีส์ : 40 ตอน

ออกอากาศ : ทาง YOUKU

  • South Wind Knows My Mood

อีกเรื่องต่อมาที่เราอยากจะแนะนำ สำหรับใครที่อยากจะดูซีรีย์จีนแบบเบาสมอง ไม่ต้องคิดมาก ไม่มีปมเยอะ  มาแนวของเรื่องราวน่ารักๆ ดูแล้วอบอุ่นหัวใจกับ South Wind Knows My Mood ลมใต้รู้ใจฉัน ซีรีส์รักโรแมนติก มีดราม่านิดน่อย ชวนให้น่าติดตาม เล่าถึงครอบครัว อาชีพ และความรักของนักพฤกษศาสตร์ ฟู่หยุนเซิน (รับบทโดย เฉิงอี้) และเจ้าหน้าที่แพทย์ จูจิ่ว (รับบทโดย จางอวี่ซี) ที่เดินทางเข้าไปยังพื้นที่ทุรกันดาร เพื่อตามหาสมุนไพรที่มีคุณสมบัติทางการแพทย์ ในการช่วยเหลือมนุษย์ด้านการบรรเทาและรักษาโรค โดยเรื่องนี้ได้คู่จิ้นเคยร่วมงานกันแล้วมาแสดงร่วมกันอีกครั้ง บอกเลยว่าเคมีลงตัวสุดๆ ใครอยากอิ่มเอมหัวใจต้องรอดู

ประเภท : โรแมนติก / ดราม่า

จำนวนตอนซีรีส์ : 40 ตอน

ออกอากาศ : ทาง YOUKU

  • A Date with the Future

ปิดท้ายกันกับเรื่องนี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่มาในแนวโรแมนติก ดราม่าเลยก็ว่าได้ มาในแนวของเรื่องราวความรักกับ A Date with the Future ซีรีส์ที่จะทำให้หัวใจพองโต พร้อมกับความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบเพื่อนยาก เรื่องราวเกี่ยวกับการปฏิบัติการกู้ภัยเมื่อสิบปีก่อน ไปจนถึงการเผชิญหน้ากันในอีกสิบปีต่อมา ของนักดับเพลิง จินฉีชวน (รับบทโดย เฉินเหว่ยถิง) และ สวีไล่ (รับบทโดย จางรั่วหนาน) ซึ่งปัจจุบันเป็นนักข่าวและผู้ฝึกสุนัข จากเหตุการณ์ต่างๆ ทำให้ทั้งคู่เป็นแนวหน้าในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย จนเกิดเป็นความสนิทใจ และความรักก็ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ เตรียมตัวไปแพ้ทางให้กับความน่ารักของพระนางคู่นี้ บวกกับน้องหมาแสนรู้ได้เลย

ประเภท : โรแมนติก / ดราม่า

จำนวนตอนซีรีส์ : 30 ตอน

ออกอากาศ : ทาง WeTV

เป็นอย่างไรกันบ้างกับที่เราได้มา แนะนํา ซีรีย์จีน มาแรง ครบรส 2023 ผลงานล่าสุดของจีน ที่มาแรงอย่างมากเลยก็ว่าได้  ซึ่งซีรีย์แต่ละเรื่องที่เราได้นำมาแนะนำ ถือว่าเป็นเรื่องราวที่หลากหลายครบรสอย่างมาก คอซีรีย์จีนต้องห้ามพลาดเด็ดขาด รับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอนกับซีรีย์ที่เราได้แนะนำ