ครูไพบูลย์ คดีพรากผู้เยาว์ ศาลตัดสิน สั่งจำคุก 8 ปี ไม่รอลงอาญา !!

ครูไพบูลย์ คดี พรากผู้เยาว์ จำคุก 8 ปี ปรับ 350000

เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ของครูไพบูลย์ แสงเดือน เผยเรื่องของคดี ครูไพบูลย์ คดีพรากผู้เยาว์ วันนี้ศาลตัดสิน สั่งจำคุก 8 ปี ไม่รอลงอาญา

ล่าสุด วันนี้ ( 7 ก.พ. 66 ) ทางด้านของ เอ๋ มิรา ได้ออมาโพสต์ เผยถึงคำตัดสอนของศาล ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว เกี่ยวกับคดีความกับอดีตสามีอย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน เกี่ยวกับ คดีที่ ครูไพบูลย์ คดีพรากผู้เยาว์ โดยระบุว่า

“ 7 กุมภาพันธ์ 2566 ตัดสินแล้ววันนี้ คดีพากผู้เยาว์ จำคุก 8 ปี #ช่วงเช้า ณ ศาล…มีทนายฝ่ายตรงข้าม พูดข้างหูพี่ทนายน้องว่า ศาลจะยกฟ้องหรืออะไรน๊า… เมียกับผัวขับรถ BM ไปฟังคำพิพากษา ยังไม่รู้สึกหรือสำนึกผิดอะไร ยิ้ม หัวเราะ #ศาลพิพากษาออกมาแล้ว จำเลยมีความผิดอาญามาตรา 319 จำคุกกระทงละ 2 ปี 4 กระทง จำคุก 8 ปี ชดใช้ค่าเสียหาย 350,000 บาท ไม่รอลงอาญา #ขอบคุณพี่ทนายเก่ง ทนายน้อง อ.ประจักษ์ชัย พี่เบิร์ด ป๋าเทพ และทุกคนที่ทวงความยุติธรรมคืนให้ผู้หญิงคนนี้ หนู แม่ ตา ยาย ขอขอบคุณจากหัวใจ ยังเชื่อว่ากฏหมายไม่เข้าข้างคนผิด ใครทำกรรมไว้ก็จงรับกรรมนั้นไป #ฟ้ามีตา #คดีพรากผู้เยาว์ ”

“ขอบคุณพี่ทนายเก่งมากนะคะ ศาลบอก ทนายที่จ้าง กับทนายที่ไม่ได้จ้างมันต่างกัน ขอบคุณที่ให้คำปรึกษากับแม่กับหนูว่าอายุความยังไม่หมด ทำให้หนูได้ทวงความยุติธรรม ขอโทษแม่ที่ผ่านมาทำให้เสียใจ หนูเลือกคนผิด ต่อไปจะไม่มีใครมาว่าให้ครอบครัวเราได้อีกแล้วนะ ขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจเสมอมา หนูเหมือนได้โลกใหม่ ได้เริ่มชีวิตใหม่จริงๆค่ะ🥹❤️”

ภายหลังที่ได้ทราบข่าวของ เอ๋ มิรา ไม่นานก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับและเพื่อน ๆ ในวงการต่างพากันเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อประเด็นดังกล่าวกันอย่างล้นหลาม เช่น

“ที่นี้เขาคงรู้แล้วสินะครับว่าเขา ทำได้หรือทำไม่ได้ รักและเคารพคุณแม่น้องเอ๋ที่มีความกล้าหาญและเอ็นดูน้องเอ๋พี่ปุ๊ปปั๊บน้องสายแนน ขอบคุณท่าน ทนายเก่ง นฤบดินทรา ศรีศิวารา มากๆครับ ❤️🙏🙏🙏❤️”,

“ต่อไป ขอให้อีหล่ามีแต่รวยกับรวยเด้อ โชคดีแคล้วคลาดเด้อ ปลดบ่วงกรรมต่อกันในชาตินี้เสียที ใช้ชีวิตต่อไปให้มีความสุขนะจ้ะ อามิตตาพุด”, “ยินดีด้วยนะคะน้องเอ๋ 💙🌻🥰”, “แค่โลกรู้ว่ามันผิดก็เยี่ยมมากแล้ว”, “หมดเคราะห์หมดโศกนะหนู”, ฯลฯ