แจกทริค ฉีดน้ำหอมตรงไหน กลิ่นติดนาน ให้กลิ่นหอมฟุ้ง

แจกทริค ฉีดน้ำหอมตรงไหน กลิ่นติดนาน ให้กลิ่นหอมฟุ้ง

หลายท่านที่กำลังเจอปัญหา หรือเกิดความสงสัยเวลาเดินผ่านหนุ่ม ๆ สาว ๆ ทำไมกลิ่นน้ำหอมฟุ้งจัง อีกทั้งน้ำหอม ยังเป็นอาวุธสำคัญที่ช่วยสร้างเสน่ห์และความประทับใจให้กับผู้คนที่เราพบเจอ ไม่ว่าจะในชีวิตประจำวันหรือในโอกาสพิเศษต่าง ๆ บทความวันนี้เรามา แจกทริค ฉีดน้ำหอมตรงไหน กลิ่นติดนาน ให้กลิ่นหอมฟุ้ง รับประกันติดทนแน่นอน ไปชมกันได้เลย 

  1. ข้อมือ

ที่แรกที่เราอยากจะแนะนำทุกท่าน ถือว่าเป็นจุดยอดฮิตเลยก็ว่าได้ ที่หลายท่าน ฉีดตรงนี้ นั้นคือ ข้อมมือ หรือบริเวณข้อพับและท้องแขนเป็นจุดที่อุณหภูมิกลาง ๆ มีความอุ่นเล็กน้อย ฉีดแล้วกลิ่นยังติดทนได้อยู่ ยิ่งเวลาเราขยับแขนก็จะทำให้เกิดความร้อนและช่วยกระจายกลิ่นไปรอบตัวได้ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการฉีดไปทำงานหรือในวันสบาย ๆ ที่ไม่ต้องการกลิ่นฉุนรุนแรงนัก เราอยากจะแนะนำ หลังจากฉีดน้ำหอมที่ข้อมือแล้ว ให้เอาข้อมือมาถู ๆ กันไปมาสักรอบสองรอบเพื่อกระจายน้ำหอม จะช่วยให้กลิ่นหอมมากยิ่งขึ้น 

  1. เส้นผม 

อีกจุดหนึ่งที่หลายท่านคาดไม่ถึงแน่นอน หรืออาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่า มันจะช่วยได้อย่างไร นั้นคือ บริเวณเส้นผมของคุณ ซึ่งการที่คุณฉีดน้ำหอมที่เส้นผม ใครจะไปคิดว่าการฉีดที่ผมจะทำให้น้ำหอมติดทนนานใช่ไหมคะ เวลาฉีดเราแนะนำให้ฉีดห่างจากผมประมาณ 1 ฟุตหรือสาว ๆ จะลองกะระยะเอาก็ได้ค่ะ เอาแบบไม่ต้องห่างมากกำลังดี น้ำหอมจะได้กระจายตัวเกาะบนเส้นผม ทีนี้เวลาเดินทางขึ้นรถไฟฟ้าคนเบียด ๆ เราจะส่งต่อความหอมได้แบบเนียน ๆ เลยละ เราแนะนำให้สระผมก่อนเนอะ ไม่งั้นขืนฉีดทั้ง ๆ ที่ไม่ได้สระผมกลิ่นจะปนกันทำให้หมดความหอมได้นะคะ 

แจกทริค ฉีดน้ำหอมตรงไหน กลิ่นติดนาน ให้กลิ่นหอมฟุ้ง
  1. หลังใบหู 

อีกจุดที่ยอดฮิตตลอดกาลของหนุ่ม ๆ สาวๆ ทั้งหลายเลยก็ว่ได้ ก่อนออกไปไหนข้างนอกก็ต้องฉีดบริเวณนี้ ถือว่าเป็นจุดนี้ก็ฮิตไม่ต่างจากตรงข้อมือเลย เวลาที่ฉีดก็ฉีดใกล้ ๆ ได้ไม่ต้องเว้นระยะห่างเหมือนเส้นผม สาว ๆ ที่ยังไม่เคยฉีดน้ำหอมที่หลังใบหูแนะนำไปลองค่ะ รับรองว่าใครเข้ามาเฉียดใกล้ ๆ ต้องหันมาดมตามกลิ่นแน่นอนน อย่างที่บอกไปว่าเวลาฉีดให้ฉีดไปเลย หลังจากนั้นใช้ข้อมือทั้งสองข้างถูย้ำ ๆ สักรอบสองรอบเพื่อกระจายกลิ่นให้หอมกว่าเดิม 

  1. บริเวณคอ ไหล่

บริเวณสุดท้ายที่เราอยากจะแนะน ที่หลายท่านอาจจะละเลยไปเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นบริเวณที่เป็นจุดสำคัญเลยทีเดียว นั้นคือ ช่วงคอ ไหล่ สันกรามด้านล่าง เป็นจุดที่ผู้ชายควรฉีดน้ำหอม เพราะเป็นมีอุณหภูมิสูงเช่นกัน เมื่อรูขุมขนบริเวณนี้เปิดก็จะทำให้น้ำหอมซึมสู่ผิวและกลิ่นติดทนนานไปด้วย ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องฉีดเยอะให้เปลืองเลย หรือถ้าอยากเพิ่มเสน่ห์อีกนิดก็ลองฉีดบริเวณหลังคอได้อีกจุดหนึ่ง เพราะจะทำให้กลิ่นหอมตามหลังเรา เวลาเดินสวนกับใคร อาจทำให้คนนั้นหันกลับมามองหาเจ้าของกลิ่นเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ แจกทริค ฉีดน้ำหอมตรงไหน กลิ่นติดนาน ให้กลิ่นหอมฟุ้ง ติดนานจนคนเดินผ่านต้องมองตามแน่นอน จุดต่าง ๆ ที่เราได้แนะนำไปถือว่าเป็นจุดที่ได้ผลแน่นอน แต่อยากหนึ่งที่เราอยากแนะนำสุดท้ายแบบท้ายสุด   ฉีดน้ำหอมหลังจากอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ เพราะเป็นช่วงที่ผิวหนังจะเปิดรับและซึมซับกลิ่นน้ำหอมได้ดีที่สุดเหมือนกันนะ