แนะนำทริค จัดสวนตามฮวงจุ้ย รับรองเฮง

แนะนำทริค จัดสวนตามฮวงจุ้ย รับรองเฮง

เอาใจสายมูชอบจัดสวน จัดบ้านทั้งหลาย เพื่อความปังแบบตัวแม่ วันนี้เราจะมา แนะนำทริค จัดสวนตามฮวงจุ้ย รับรองเฮง รับรองว่าปังแน่นอน อีกทั้งยังช่วยเสริมด้านความเจริญรุ่งเรืองสุดๆ ตามหลักฮวงจุ้ยถือว่าต้นไม้เป็นเครื่องหมายแห่งความเจริญงอกงาม ให้ร่มเงา ช่วยเสริมด้านความเจริญรุ่งเรืองทั้งการใช้ชีวิตและเงินทองให้งอกงามแก่ผู้อยู่อาศัยทุกคน

  • จัดระเบียบสวนหน้าบ้าน

อย่างแรกที่สำคัญเลยสำรับการจัดสวนที่บ้านเรา ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะทให้เราช่วยเรียกทรัพย์ ความโชคดีเข้าสู่บ้านของเราเลย ซึ่งการจัดสวนหน้าบ้านเรียกทรัพย์ต้องมีความสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่กีดขวางทางเดินหน้าบ้าน เพราะจะช่วยให้พลังงานดีไหลเวียนเข้าสู่ตัวบ้านแบบไม่ติดขัด นอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยอย่างสัตว์มีพิษต่างๆ ได้อีกด้วย มีเคล็ดอีกอย่างในการจัดสวนหย่อมและลานหน้าบ้านนั่นก็คือ คุณต้องหมั่นตรวจดูว่ามีการชำรุด แตกร้าว ทรุดตัวของข้างของหรืออุปกรณ์ต่างๆ หรือไม่ การแตกร้าวและทรุดตัวจะหมายถึงเรื่องราวร้ายและเหตุร้ายที่อาจเข้ามาหาเจ้าของบ้านและสมาชิกในครอบครัวอย่างคาดไม่ถึง เช่น คดีความ การถูกฟ้องร้อง ขึ้นโรงขึ้นศาล และปัญหาติดขัดทางการเงิน 

  • เลี้ยงปลา

อีกอย่างหนึ่งสำหรับการจัดแต่งสวนที่ต้องห้ามพลาดเลย นั้นคือ การมีบ่อเลี้ยงปลา หรือที่เลี้ยงปลาไว้ ไม่เพียงแค่ได้ความผ่อนคลายสบายตา ยังช่วยเสริมฮวงจุ้ยอีกด้วย ซึ่งการเลี้ยงปลาจะทำให้บ้านมีพลัง มีชีวิตชีวาและทำให้คนในบ้านรู้สึกผ่อนคลาย ถ้าไม่เชื่อกลับจากทำงานมาเหนื่อยๆ ลองไปนั่งนิ่งๆ (ไม่มีอุปกรณ์เทคโนโลยีใดๆ อยู่ข้างตัว) ปล่อยใจให้จับจ้องมองปลาในตู้ว่ายเวียนไปมา แล้วคุณจะสัมผัสได้ถึงพลังบวกคล้ายๆ กับการทำสมาธิ 

  • น้ำพุ

อย่างต่อมาที่เราขอแนะนำเลย ยังช่วยให้ท่านผ่อนคลาย เสียงสายน้ำไหล เหมือนชีวิตที่ไหลลื่น นั้นคือ การมีน้ำพลุ อีกทั้งการนำน้ำพุมาจัดสวนหน้าบ้านตามหลักฮวงจุ้ยจะช่วยส่งเสริมด้านความมั่งคั่งและความเจริญรุ่งเรือง น้ำพุยังช่วยสร้างพลังบวกและเป็นสัญลักษณ์ของเงินทอง 

ต้องมีบ่อน้ำหรือสระน้ำหน้าบ้านภายในบ้านนั่นเอง เพราะน้ำจะนำพาโชคลาภ เงินทองมาให้ผู้อยู่อาศัย ช่วยให้จิตใจสงบร่มเย็น และนอกจากนี้การจัดสวนหน้าบ้านเรียกทรัพย์แบบมีน้ำพุที่บริเวณนี้จะช่วยให้เรื่องของเงินทองแบบตรงๆ เพราะน้ำพุคือสัญลักษณ์ของเงินทองในทางฮวงจุ้ยนั่นเอง

  • ตกแต่งด้วยหิน

อย่างต่อมากที่เราขอแนะนำในการจัดสวน ต้องห้ามพลาดเลยนั้นคือ การตกแต่งสวนด้วยหิน ทั้งจะได้ความสวยงามของสวนท่าน ยังได้ความปังอีกด้วย โดยการจัดหน้าบ้านเรียกทรัพย์ด้วยการตกแต่งด้วยหินต่างๆ นอกจากนี้เพิ่มความสวยงามให้กับการจัดสวนหน้าบ้านเรียกทรัพย์แล้ว ยังช่วยเพิ่มความหนักแน่นตามหลักฮวงจุ้ยได้ดีอีกด้วย ฉะนั้นเจ้าของบ้านสามารถเลือกหินได้ตามใจต้องการ และอยู่บนพื้นฐานการใช้งานได้เลย

  • ต้นไม้มงคลเสริมปังพลังบวก

อย่างสุดท้ายที่เราขอแนะนำ ถือว่าเป็นอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการจัดแต่งสวนบ้านของท่าน นั้นคือ ต้นไม้ควรมีลักษณะเป็นพุ่ม และไม่สูงมาก หรือถ้าต้องการต้นไม้ใหญ่จริงๆ ควรปลูกอยู่ที่หัวมุมของสวนหน้าบ้าน เพื่อไม่ให้กีดขวางทรัพย์ที่จะส่งเข้าบ้าน  การจัดสวนหน้าบ้านเรียกทรัพย์ อีกอย่างที่เราอยากจะแนะนำคือการหลีกเลี่ยงปลูกต้นไม้ใหญ่ขวางประตูหน้าบ้าน เนื่องจากเป็นการขวางโชคลาภและสิ่งดีๆ ไม่ให้เข้าสู่บ้านได้อย่างเต็มที่นั่นเอง 

จบกันไปแล้วสำหรับ แนะนำทริค จัดสวนตามฮวงจุ้ย รับรองเฮง โดยทริคที่เราได้แนะนำไปแต่ละอย่างบอกเลยว่าไม่ยากอย่างแน่นอน ใครก็ทำได้ อีกทั้งยังเสริมความเป็นศิริมงคล สุดปังแบบตัวแม่ไม่แคร์ใครอีกด้วย ทั้งเงินทอง หน้าที่การงานปังสุด แถมสวนของท่านยังจะพสวยงาม น่าชขื่นชมผ่อนคลายอีกด้วย