4 แอปพลิเคชันออกกำลังกาย อยู่บ้านไม่ง้อเทรนเนอร์

4 แอปพลิเคชันออกกำลังกาย อยู่บ้านไม่ง้อเทรนเนอร์

ต้องบอกเลยว่าการออกกำลังในปัจจุบันนี้ ไม่จำเป็นต้องไปที่ยิมเสมอไป เพียงแค่คุณมีโทรศัพท์เครื่องเดียว คุณก็สามารถออกกำลังกายได้แล้ว ปั้นหุ่นสวยๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาเลยทีเดียว วันนี้เรามี 4 แอปพลิเคชันออกกำลังกาย อยู่บ้านไม่ง้อเทรนเนอร์ มาให้แนะนำให้กับทุกๆ คน และสามารถออกกำลังกายได้ง่ายๆ ที่บ้านเลย ไม่ยุ่งยาก เสมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัว  ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

1. Fitify

มาเริ่มกันเลยที่แอปพลิเคชันแรก นั้นก็คือ Fitify เป็นแอปพลิเคชันตอบโจทย์สาวๆ ที่รักให้การดูและสุขภาพ และหลงใหลในการดูแลหุ่นให้สวยงามอย่างมาก  Fitify แอปพลิเคชันออกกำลังกายที่บ้านที่ยอดดาวน์โหลดกว่า 10 ล้าน มีโปรแกรมออกกำลังกายถึง 900 แบบ สามารถเลือกประเภทการออกกำลังกายได้หลากหลายไม่ว่าจะเน้นความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ Strength, HIIT & Cardio, Yoga & Stretching, Sprcial หรือ Custom Workouts สาวๆ ออกกำลังกายที่บ้านได้อิสระเลย มีให้เลือกว่าจะใช้อุปกรณ์ หรือไม่ใช้อุปกรณ์ก็ได้ เช่น Kettlebell, BOSU, Resistance Band, Foam Roller, Medicine Ball, Swiss Ball, Suspension System และ Pull-Up Bar สามารถตั้งค่าแบบส่วนตัวเพื่อให้การออกกำลังกายเหมาะกับสาวๆ และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

2. Workout for Women

สำหรับ Workout for Women เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่สาวๆ เลือกใช้มากที่สุด เพราะว่าเป็นแอปที่มีคุณภาพสูงมาก และได้ผลจริงหากเราปฏิบัติอย่างถูกต้อง และได้รับรางวัล Free Female Fitness & Exercise App 2020 จาก Google และอีกมากมาย เหมาะกับสาวๆ มือใหม่หัดออก หรือคนที่เซียนออกกำลังกายก็ได้เช่นกัน มีโปรแกรมให้เลือกครบ เช่น คาร์ดิโอ เวทเทรนนิ่ง หรือโยคะ สามารถกำหนดเป้าหมายที่ต้องการได้ว่าอยากสร้างกล้ามเนื้อ หรือลดน้ำหนัก ตัวแอปจะประมวลผลจากข้อมูลส่วนตัวของสาวๆ เพื่อวางแผนการออกกำลังกายให้ ถ้าสาวๆ ยังไม่สะใจสามารถเพิ่มโปรแกรมอื่นเข้าร่วมด้วยได้ค่ะ แต่อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มหากต้องการ รองรับการใช้งานแบบออฟไลน์ด้วย

3. Nike Training Club

เป็นอีกแอปพลิเคชันที่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ นั้นก็คือ Nike Training Club สายรักสุขภาพจะต้องมีติดโทรศัพท์ไว้เลย โดยมีคำแนะนำเทคนิคการออกกำลังกายจาก Nike Master Trainer ระดับโลกราวกับมีเทรนนิ่งส่วนตัวที่บ้านเลยก็ว่าได้ เก๋สุด มีโปรแกรมออกกำลังกายกว่า 185 แบบ เลือกได้ว่าอยากคาร์ดิโอ เวทเทรนนิ่ง หรือวิ่งก็ตามแต่ใจเลยค่ะ มีทั้งใช้อุปกรณ์ และไม่ใช้อุปกรณ์ สาวๆ สามารถปรับแพลนการออกกำลังกายได้ยืดหยุ่นและวัดผลได้ ตัวแอปสามารถแพลนตารางออกกำลังกายให้เราได้ด้วย โดยจะประมวลตามข้อมูลพวกส่วนสูง น้ำหนักและเป้าหมายจากที่สาวๆ ได้กรอกไว้ เมื่อออกครบตามเป้าหมายที่ตั้งไว้รับรองหุ่นแซ่บสมใจแน่นอน

4. Lose Weight at Home in 30 Days

มาต่อกันเลยที่แอป Lose Weight at Home in 30 Days เป็นอีกหนึ่งแอปที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับแอปพลิเคชันอื่นเลย เพราะว่าเป็นแอปพลิเคชันที่มีคุณภาพมาก และยังเป็นแอปพลิเคชันออกกำลังกายที่บ้านสำหรับสาวๆ ที่ต้องการ Challenge ตัวเองในระยะเวลาสั้นๆ ปั้นหุ่นแซ่บภายใน 30 วัน และดูความเปลี่ยนแปลงของตัวเอง โดยแอปฯ จะให้สาวๆ เลือกว่าอยากลดส่วนไหนของร่างกายแล้วจะจัดตารางการออกกำลังกายสำหรับ 30 วันในการลดส่วนนั้นมาให้ได้ออกตาม จะเลือกแบบลดทุกส่วนของร่างกาย หรือลดเฉพาะส่วนก็ได้ ในแต่ละวันจะเพิ่มระดับความยากขึ้นเรื่อยๆ ในหนึ่งวันสามารถเลือกออกหลายส่วน หากครบ 30 วันแล้ว ถ้าสาว ๆ อยากลดส่วนอื่นต่อก็เข้าไปเลือกใหม่ได้เลย นอกจากนี้แอปมีแพลนการทานอาหารให้ด้วยนะคะ

ทั้งหมดนี้ก็คือ 4 แอปพลิเคชันออกกำลังกาย ในบ้านยอดฮิต ไม่ง้อเทรนเนอร์ ที่เราได้นำมาฝากทุกคน แอปพลิเคชันเหล่านี้จะช่วยให้คุณกลับมามีหุ่นที่สวยงามได้เช่นเดิม หากใครที่ต้องการออกกำลังกายแบบไม่ไหวแล้ว เราขอแนะนำแอปพลิชันที่เราได้กล่าวมาไว้ข้างต้นนี้เลยค่ะ รับรองว่าได้ผลจริงเหมือนออกกำลังกายอยู่ที่ยิมเลยค่ะ แถมยังได้สุขภาพที่แข็งแรงอีกด้วย