4 เจลลดไข้ สำหรับเด็กทารก ปลอดภัย ดีต่อผิว

4 เจลลดไข้ สำหรับเด็กทารก ปลอดภัย ดีต่อผิว

คุณแม่หลายท่านที่กำลังเจอกับปัญหาลูกเป็นไข้ แต่ไม่กล้าจะใช้เจลลดไข้มั่ว อาจจะทำให้ลูกแพ้ได้ วันนี้เราขอมาแนะนำ 4 เจลลดไข้ สำหรับเด็กทารก ปลอดภัย ดีต่อผิว สำหรับเด็กโดยเฉพาะแน่นอน  ซึ่งการใช้แผ่นเจลลดไข้ ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีเจลลดไข้ เหมาะกับผิวบอบบางของลูกน้อย จะมีอะไรบ้างไปชมกันได้เลย

  1. 3M Nexcare Baby Cooling Fever

ตัวแรกที่เราอยากจะแนะนำสำหรับคุณแม่ ของต้องมีติดบ้านเลย  มีทั้งลวดลายน่ารักเด็ก ๆ ต้องยอมใช้ง่ายแน่นอน ซึ่งแผ่นเจลลดไข้จาก 3M Nexcare ที่สามารถใช้ได้ทั้งเด็กเล็กและเด็กโต ทั้งยังตัดแบ่งได้ตามต้องการ วัสดุทำจากไฮโดรเจลที่มีเนื้อเจลอ่อนนุ่มและหนากว่ารุ่นอื่น ๆ ทำให้เย็นไวขึ้น ตัวแผ่นรองทำจากใย Non Woven จึงสามารถระบายความร้อนได้ดีด้วยวิธีแบบธรรมชาติ กาวติดได้แน่นหนา ไม่หลุดง่าย ทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงลดอาการระคายเคืองได้อย่างดี ช่วยลดไข้ให้กับลูกน้อยด้วยแผ่นเจลลดไข้ที่ออกแบบมาเพื่อเด็กเล็ก ใช้ได้ตั้งแต่อายุ 3 เดือนขึ้นไป แผ่นเจลหนา เย็นเร็ว ช่วยระบายความร้อนด้วยวิธีธรรมชาติ เนื้อเจลอ่อนนุ่ม ทำจากไฮโดรเจล ไม่ระคายเคืองต่อผิว ระบายอากาศได้ดี และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้หายใจโล่งสบาย 1 ซอง มี 2 แผ่น ราคา 29 บาท

  1. Babini Cool Patch

อีกอย่างต่อมาที่คุณแม่ต้องเลือกใช้ ถือว่าเป็นอีกตัวที่ระบายความร้อนได้เร็วขึ้น ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองต่อผิวแพ้ง่ายของลูกคุณอย่างแน่นอน โดยตัว Babini Cool Patchอ่อนโยนต่อผิวพร้อมให้ความชุ่มชื้นด้วย Ricinus Communis Seed Oil จากธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ คุณจึงมั่นใจได้ว่าแผ่นเจลลดไข้รุ่นนี้ปลอดภัยสำหรับเด็ก โดยเจลลดไข้ตัวนี้ออกแบบมาในรูปแบบไฮโดรเจล ช่วยลดความร้อนและลดไข้ด้วยวิธีธรรมชาติ มีประสิทธิภาพยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ตัวแผ่นรองเป็น Non-Woven Fabric ที่ระบายอากาศได้ดี อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องแช่เย็น แถมยังตัดแบ่งขนาดได้ตามต้องการอีกด้วย ผลิตจากญี่ปุ่น สามารถตัดแบ่งตามขนาดที่ต้องการได้ ติดแน่นยาวนาน 8 ชั่วโมง อ่อนโยนต่อผิว และยังทำให้ผิวเย็นสดชื่นด้วยเมนทอลอ่อน ๆ พร้อมทำให้ผิวลูกชุ่มชื้นด้วย Ricinus Communis Seed Oil ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 1 กล่อง มี 8 แผ่น ราคา 149 บาท

  1. Kool Fever for Babies

ต่อมาก็เป็นอีกยี่ห้อหนึ่ง ที่ฮิตฮอตมาเลยทีเดียว ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก แต่ก็มีผลิตออกมาเพื่อเด็กโดยเฉพาะมีความอ่อนโยน ติดแน่น ไร้สารเจือแต่ง ช่วยลดไข้เด็กได้ตั้งแต่แรกเกิด ซึ่งเป็นแผ่นเจลลดไข้สำหรับเด็กเล็ก สามารถใช้ได้กับเด็กอายุตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป ให้ความเย็นได้ยาวนานต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง ปราศจากน้ำหอม ไม่มีสีเจือปน และอ่อนโยนต่อผิว ทั้งยังให้ความเย็นในระดับที่พอดี เหมาะสมกับลูกน้อย ทำให้ลูกน้อยสบายตัว 1 กล่อง มี 6 แผ่น ราคา 119 บาท

  1. Cool Baby

ยี่ห้อสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำให้หาซื้อมาไว้ติดบ้าน รับรองโดนใจน้อง ๆ หนู ๆ ที่บ้านแน่นอน เป็นแผ่นเจลลดไข้ลายน่ารัก ให้ความเย็นอย่างอ่อนโยนถึง 8 ชม. แผ่นเจลลดไข้ลวดลายน่ารักสำหรับเด็กเล็กที่พลาดไม่ได้เลยนะคะ สำหรับ Cool Baby ที่สามารถให้ความเย็นได้ทันทีที่แกะแผ่นฟิล์มออกยาวนานถึง 8 ชั่วโมงด้วย Hydrogel-Based เทคโนโลยี นอกจากนี้ ยังติดแน่น ทนนานเป็นพิเศษ ไม่เหนียวเหนอะหนะ และลอกออกง่าย สามารถย้ายที่สำหรับติดได้เรื่อย ๆ ไม่ทำให้ประสิทธิภาพในการติดลดลง พร้อมกลิ่นเมนทอลหอมช่วยผ่อนคลายในขณะลูกน้อยไม่สบาย แต่ปราศจากสารเจือแต่งจึงอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิวอันบอบบาง ราคา 150 บาท


จบกันไปแล้วสำหรับ 4 เจลลดไข้ สำหรับเด็กทารก ปลอดภัย ดีต่อผิว ที่เราได้นำมาแนะนำให้คุณแม่ทั้งหลายได้นำมาใช้กันหรือควรมีติดบ้านไว้ เพราะเด็ก ๆ อาจจะเป็นไข้ได้ อย่าลืมรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ