รวม แอปฯบิทคอยน์ยอดฮิต ที่ควรมีติดโทรศัพท์

รวม แอปฯบิทคอยน์ยอดฮิต ที่ควรมีติดโทรศัพท์

เชื่อว่าหลายๆ คนในช่วงนี้จะต้องรู้จักการลงทุนสินทรัพย์ในรูปแบบดิจิทัลอย่าง บิทคอยน์ แน่นอน เนื่องจากเป็นการลงทุนที่สามารถทำได้อย่างง่ายดาย และไม่ต้องออกแรงใดๆ เรียกได้ว่าตอบโจทย์นักลงทุนในยุคใหม่เป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ จนได้กลายเป็นกระแสนิยมด้านการลงทุนไปโลกทั่ว จึงส่งผลให้มีการผลิตคิดค้นแอปฯ ให้เราได้เลือกใช้งานอย่างมากมาย วันนี้เราจึงได้มา รวม แอปฯบิทคอยน์ยอดฮิต ที่ควรมีติดโทรศัพท์ ให้ทุกคนได้ทราบ และสามารถทำรายการต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วผ่านโทรศัพท์ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีแอปฯ ไหนบ้าง

1.         Binance – Binance LTD

มาเริ่มกันเลยกับแอปฯ แรงอย่าง Binance  เรียกได้ว่าเป็นแอปฯ บิทคอยน์ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังแบบสุดๆ เชื่อว่านักลงทุนจะต้องมีติดโทรศัพท์อย่างแน่นอน ที่พัฒนาจากกระดานเทรดที่มีการซื้อขายสูงติดอันดับโลก โดดเด่นด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ตั้งแต่การซื้อขายบิทคอยน์และเหรียญดิจิทัลสกุลเงินอื่น ๆ รวมไปถึงเหรียญของ Binance Coin (BNB) ด้วย โดยคุณสามารถซื้อเหรียญเหล่านี้ได้ด้วยบัตรเครดิต อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ที่แสดงให้คุณเห็นสัดส่วนของเหรียญต่าง ๆ ที่คุณมีเก็บไว้ภายในกระเป๋าเงิน ยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยติดตามราคาและวิเคราะห์แนวโน้ม ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่มีประโยชน์ทีเดียว รับรองว่าถูกใจสาวกคริปโตอย่างแน่นอน

2.         Bitkub – BITKUB ONLINE CO., LTD.

มาต่อกันเลยกับแอปฯ Bitkub เป็นอีกหนึ่งแอปฯ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเดินไปไหนก็จะได้ยินผู้คนพูดถึงแอปฯ กันเป็นจำนวนมากเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีฟังก์ชันการใช้งานแบบรครบครัน ซึ่งในช่วงที่ผ่านมามียอดดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นมาก เนื่องจากหน้าตาของแอปที่ใช้งานได้ง่าย เพราะใช้งานเป็นภาษาไทยได้ นอกจากคุณจะใช้ซื้อหรือขายบิทคอยน์แล้ว แอปนี้ยังรองรับการซื้อขายเหรียญคริปโตสกุลเงินอื่นๆ ด้วย เช่น Ethereum, Bitcoin Cash, Cardano และ Ripple เป็นต้น และที่สำคัญ ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์กระเป๋าเงินที่จัดเก็บเหรียญต่าง ๆ บนระบบได้อย่างปลอดภัยด้วย

3.         Zipme‪x – Zipmex Pte Ltd

และสำหรับแอปฯ Zipmex ต้องบอกเลยว่าเป็นแอปที่นักลงทุนหลายๆ เลือกใช้งายเลยก็ว่าได้ เพราะว่า ในตัวแอปฯ นั้นมีฟีเจอร์ที่สามารถเข้าใจง่าย และมีความสวยงาม น่าใช้ และเปิดตัวด้วยการไม่จัดเก็บค่าธรรมเนียมซื้อขาย พร้อมทั้งยังมีโบนัสเมื่อคุณเทรดอีกด้วย ซึ่งจะมอบเป็นเหรียญที่ทาง Zipmex สร้างขึ้นมา ชื่อว่า ZMT Token ให้คุณได้สะสม เพื่อสร้างผลตอบแทนแบบต่อยอด อีกทั้งคุณยังสามารถซื้อบิทคอยน์ด้วยเงินบาทได้ง่าย ๆ เพียงฝากเงินบาทเข้ากระเป๋าเงินดิจิทัล ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีฟีเจอร์ช่วยจัดการพอร์ต ให้คุณติดตามราคาแบบ Real-Time ได้สะดวกยิ่งขึ้นด้วย ถือว่าน่าสนใจทีเดียว

4.         Bitazz‪a – Bitazza Company Limited

สำหรับ Bitazz‪ เรียกได้ว่าเป็นแอปฯ มีการเทรดที่ได้ราคาดีแบบสุดๆ และผลิตขึ้นมาให้ตอบโจทย์นักลงทุนมือใหม่เป็นอย่างมากเลยค่ะ เนื่องจากได้รับใบอนุญาตสำหรับการประกอบธุรกิจนายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล จึงทำให้มีสภาพคล่องสูง เพื่อให้คุณซื้อและขายบิทคอยน์และเหรียญสกุลเงินอื่น ๆ ได้อีกมากมาย โดยคุณสามารถรับโอนหรือชำระค่าสินค้าและบริการด้วยสกุลเงินดิจิทัลได้ หรือจะแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลให้เป็นเงินบาทก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับบริการช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชม.อีกด้วย

5.         Blockchain Wallet – Blockchain Luxembourg S.A

มาถึงแอปฯ สุดท้ายแล้วนะคะ ที่เราจะมาแนะนำให้กับนักลงทุนทุกคน อย่าง Blockchain Wallet ต้องบอกเลยว่าแอปฯ นี้มีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก และสามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก เพราะสามารถเก็บบิทคอยน์และเหรียญดิจิทัลสกุลต่าง ๆ ได้มากมาย เช่น Ethereum, Bitcoin Cash, Stellar และ Tether เป็นต้น โดยจุดเด่นคือ มีระบบป้องกันและยืนยันตัวตนแบบ Two-Factor Authentication ที่ไว้วางใจได้ ช่วยทำให้คุณแลกเปลี่ยนสกุลเงินที่มีในกระเป๋าไปเป็นสกุลเงินอื่นได้ง่ายๆ หรือจะซื้อขายเหรียญใดก็ทำได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับการ รวม แอปฯบิทคอยน์ยอดฮิต ที่ควรมีติดโทรศัพท์ ต้องบอกเลยว่าแอปฯ ที่ได้กล่าวมาทั้งหมดข้างต้น เป็นเพียงช่องทางหนึ่งในการอำนวยความสะดวกสบายด้านการลงทุนเท่านั้น โดยแอปฯ เหล่านี้จะไม่ได้การันตีว่าคุณจะได้รับผลกำไรตอบแทนตามที่เราได้คาดหวังไว้ ดังนั้น เราจะขอแนะนำให้ทุกคนไปศึกษาข้อมูลต่างๆ ให้ดีเสียก่อนที่จะไปลงทุน เพื่อให้การลงทุนของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่น