แนะนำ 9 เซรั่มลดรอยสิว ตัวช่วยกู้หน้าพัง 2023

แนะนำ 9 เซรั่มลดรอยสิว ตัวช่วยกู้หน้าพัง 2023

ปัญหายอดฮิตที่ทำให้หลายคนปวดขมับ สำหรับจุดด่างดำที่เกิดจากสิว เป็นรอยแผลที่หลงเหลือไว้บนผิวหน้าหลังสิวหาย ทำให้ต้องวิ่งหาครีม หาเซรั่มมาทา ซึ่งในตลาดก็มีให้เลือกหลายตัวมาก วันนี้เราเลยอยากมา แนะนำ 9 เซรั่มลดรอยสิว ตัวช่วยกู้หน้าพัง 2023 แต่ละตัวนั้นเป็นที่นิยมมาก เห็นผลจริง ช่วยให้หน้ากลับมาเนียน สวย กระจ่างใสได้อีกครั้ง

1. Garnier Bright Complete Anti Acne Booster Serum

 • ราคา : 499 บาท / 30 ml.
 • จุดเด่น : ลดรอยสิวจุดด่างดำ และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น

เซรั่มลดรอยสิวจาก Garnier เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำแบบติดสปีด พร้อมปรับผิวหมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยส่วนผสมของวิตามินซี ซาลิไซลิค แอซิด ไนอาซีนาไมด์ และ AHA 

2. SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

 • ราคา : 690 บาท / 55 ml.
 • จุดเด่น : ลดโอกาสการเกิดสิว และดูแลรอยสิวให้หายเร็วขึ้น

เซรั่มลดรอยสิวจาก SKIN1004 ที่มี Centellar Asiaticar สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ 100 % มีส่วนช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย ลดโอกาสการเกิดสิว และดูแลรอยสิวให้หายเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยชะลอริ้วรอยและฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วย เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง สามารถใช้ได้ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน มิเนอรัล ออยล์ แอลกอฮอล์ ซิลิโคนและสีสังเคราะห์

3. Rojukiss Acne Poreless Serum

 • ราคา : 874 บาท / 18 ml.
 • จุดเด่น : ลดการอุดตัน และลดโอกาสการเกิดรอยจากสิว

เซรั่มลดสิวจาก Rojukiss เป็นเซรั่มสูตรพิเศษที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อคนผิวมัน เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ ใครที่กำลังมองหาเซรั่มลดรอยสิวอยู่แนะนำเลย อุดมด้วยสารสกัดจากลูกจันทร์เกาหลี ช่วยลดการอุดตัน ลดโอกาสการเกิดรอยจากสิว และลดเลือนรอยดำแดงจากสิว เท่านั้นยังไม่พอยังช่วยผลัดเซลล์ผิว และลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวด้วย เรียกง่าย ๆ ว่าทั้งป้องกัน ดูแล และเป็นเซรั่มลดรอยสิวเลย

4. The Ordinary Niacinamide 10% Zinc 1%

ราคา : 790 บาท / 30 ml.

จุดเด่น : ลดเลือนริ้วรอย รอยสิว และกระชับรูขุมขน

เซรั่มลดรอยสิวจาก The Ordinary ที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และซิงค์ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยดำรอยแดงจากสิว กระชับรูขุมขน ควบคุมความมันบนใบหน้า พร้อมเติมเต็มและกักเก็บควาชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน แถมยังช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นด้วย เป็นอีกหนึ่งเซรั่มในดวงใจหลาย ๆ คน

5. Skinsista V Acne Clear Booster

ราคา : 790 บาท / 15 ml.

จุดเด่น : ลดการอักเสบของผิว ช่วยลดรอยแดง รอยสิวให้จางลง

เซรั่มลดรอยสิวจาก Skinsista เป็นเซรั่มลดรอยสิวลูกรักอีกหนึ่งตัวที่ต้องมี เซรั่มตัวนี้มีสารสกัดจากใบมิ้นป่าจากประเทศชิลีที่ขึ้นชื่อเรื่องลดการอักเสบของผิว ปราบได้ทั้งสิวผด อักเสบ สิวสเตียรอยด์ แถมยังมีการเคลมอีกว่าช่วยลดรอยแดง รอยสิวให้จางลงได้ภายใน 28 วัน บอกเลยว่าต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวเอง

6. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum

 • ราคา : 799 บาท / 50 ml.
 • จุดเด่น : ช่วยลดสิว ลดรอยสิว และกระชับรูขุมขน

เซรั่มลดจุดด่างดำ ลดรอยสิวขวดสีเขียวจาก Some By Mi มีส่วนผสมของ AHA ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ผิวด้านนอก BHA ช่วยขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนและ PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก และรักษาความชุ่มชื้นของผิว 3 ตัวนี้เป็นกรดผลไม้ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลัดเซลล์ผิว ซึ่งช่วยลดการอุดตัน แถมยังช่วยลดสิว ลดรอยสิว กระชับรูขุมขน และเผยผิวกระจ่างใสขึ้นใน 30 วัน 

7. ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule

 • ราคา : 990 บาท / 30 ml.
 • จุดเด่น : ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดสิวอักเสบและรอยสิว

เซรั่มลดรอยสิวตัวดังจากเกาหลีที่มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Houttuynia Cordata Extract 80% ช่วยปลอบประโลมผิวบอบบางและปกป้องผิวจากการระคายเคืองภายนอก พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งยังช่วยลดสิวอักเสบและรอยสิวได้เป็นอย่างดี เป็นเนื้อน้ำช่วยให้ดูดซึมความชื้นและสารอาหารได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็วโดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะผิว 

8. Clear Nose Dark Spot Bright Solution Serum

 • ราคา : 1,090 บาท / 100 ml.
 • จุดเด่น : ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ และฝ้ากระให้ดูจางลง

เป็นเซรั่มที่มีสารสกัดจาก ดอกแซนด์ ลิลลี่, วิตามินซี, คอลลาเจน, เซราไมด์, ไฮยาลูรอน และสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ และอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้รู้สึกชอบตัวนี้คือเค้าช่วยลดฝ้ากระให้ดูจางลง พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและเรียบเนียนขึ้น แถมยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นขึ้นด้วย

9. La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum

 • ราคา : 1,300 บาท / 30 ml.
 • จุดเด่น : ช่วยสลายสิวอุดตัน ผลัดเซลล์ผิว รอยสิวและจุดด่างดำดูจางลง

เซรั่มลดรอยสิวขวดสีเขียวจาก La Roche Posay ขวดนี้ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำเก่งม้ากกก โดยมีส่วนผสมของ LHA ที่ช่วยสลายสิวอุดตัน พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดอออกอย่างอ่อนโยน ทำให้รอยสิวและจุดด่างดำดูจางลง เผยสีผิวดูสม่ำเสมอและเรียบเนียนยิ่งขึ้น แถมยังมี Salicylic Acid 3.5% และ Glycolic Acid ช่วยลดการเกิดสิวด้วย เรียกได้ว่าจัดการได้ทั้งสิวและรอยสิวเลย

ทั้งหมดนี้ก็เป็น แนะนำ 9 เซรั่มลดรอยสิว ตัวช่วยกู้หน้าพัง 2023 ที่เราเลือกมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ใครที่รู้สุกไม่มั่นใจในปัญหารอยสิว จุดด่างดำ ต้องลองไปหาซื้อมาใช้กันดู รับรองว่าหน้าจะกลับมาเนียน สย ใส กันอย่างแน่นอน