4 ไอเท็มสุดฮิตพร็อพไปเที่ยวทะเล ที่ของมันต้องมี

4 ไอเท็มสุดฮิตพร็อพไปเที่ยวทะเล ที่ของมันต้องมี

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนเวลาที่จะออกเดินทางไปเที่ยวทะเลในแต่ละครั้ง ล้วนแต่ต้องหอบข้าวของสัมภาระไปด้วย สารพัดสิ่ง ไม่ว่าจะ เสื้อผ้า ครีมกันแดด เครื่องสำอาง ฯลฯ กันใช่ไหมคะ เพื่อทำให้ทริปไปเที่ยวทะเลของคุณความสุขมากขึ้น เราจะพาทุกคนมาเตรียมพร็อพปังๆ และรู้จักกับ 4 ไอเท็มสุดฮิตพร็อพไปเที่ยวทะเล ที่ของมันต้องมี ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

1.         แว่นกันแดดรุ่น Amore ทรง Cateye – Enviszo

มาเริ่มกันเลยกับ แว่นกันแดดรุ่น ต้องบอกเลยว่าเป็นสิ่งที่สาวๆ จะพลาดไม่ได้เลย จะทำให้สาวๆ ดูปังมากขึ้น พร้อมถ่ายรูปสวยๆ ไว้อวดเพื่อนๆ แต่แว่นตากันแดดธรรมดาๆ มันจะไปสนุกอะไร ลองเปลี่ยนมาใส่แว่นตากันแดดทรง Cateye อย่างเช่นแว่นกันแดดของ Enviszo นี้ที่ช่วยปรับโครงหน้าให้ดูเฉี่ยว ชิค เหมือนวัยรุ่นยุค 90s ได้ดีทีเดียว อีกทั้งยังมีสีของเลนส์ให้เลือกหลายอย่างสีเทา สีชมพู หรือสีส้ม ดูทันสมัยทุกการสวมใส่ แถมยังกัน UV ได้ 100% ซึ่งจำเป็นอย่างมากกับแดดแรงๆ ในบ้านเรา เพราะช่วยถนอมดวงตาและกันลม ไม่แสบตาแน่นอน

2.         เสื้อคลุมเกาะอกอัดพลีทAS9-404 – Annebra

มาต่อกันเลยกับ เสื้อคลุมเกาะอกแบบปังๆ ที่จะช่วยให้คุณดูเซ็กซี่ขึ้นมาทันที ใครที่ยังไม่มั่นใจการใส่บีกินนี่มากพอ แน่นอนว่าผู้หญิงอย่างเราอาจมีอาการเขินอาย และรู้สึกโป๊ไปในบางครั้งที่ต้องใส่บีกินี่เดินไปเดินมาริมชายหาดหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ซึ่งทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจเท่าที่ควร  เราขอแนะนำให้ลองหยิบเสื้อคลุมสั้นหรือยาวที่มีลักษณะเป็นผ้าโปร่ง ใส่สบาย แห้งเร็ว อย่างเสื้อคลุมทรงเกาะอกอัดพลีทตัวนี้ที่เป็นเนื้อผ้า Chiffon ช่วยระบายความร้อนได้ดี ไม่ระคายเคือง มีโบว์มัดเพื่อกระชับเข้ากับตัวอีกด้วย รับรองใส่ปุ๊บปรับลุคให้ดูงาม เซ็กซี่ น่ารัก ถ่ายรูปสวยจนคนต้องกดไลค์ไปเลย

3.         ห่วงยางโดนัท – Float Me Summer

มาเที่ยวทะเลทั้งที ไม่มีหวงยาง ได้ไง โดยเฉพาะหากคุณได้ไปพักผ่อน ที่โรงแรม หรือรีสอร์ทสวยๆ ที่มีสระว่ายน้ำอยู่ละก็ เหมาะมากๆ ที่จะมีหวงยางเก๋ๆ ไว้เป็นพร็อพถ่ายรูป เพราะจะช่วยเพิ่มสีสันให้ทริปของคุณสนุกสนานมากขึ้น ถ่ายรูปออกมาสวยและปัง เหล่าเพื่อนๆ และ Followers ของคุณต้องอิจฉาอย่างแน่นอน อีกทั้งห่วงยางแฟนซีนี้ยังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยพักผ่อนหย่อนใจได้ดีกับการนอนชิลและดื่มด่ำกับบรรยากาศริมสระว่ายน้ำ ไวน์สักแก้ว หนังสือสักเล่ม พร้อมเพลงดีๆ แค่นี้ก็ฟินแล้ว รูปแบบและสีสันของห่วงยางก็แล้วแต่สไตล์ที่เพื่อนๆ ชอบเลยค่ะ อย่างเราชอบทรงกลมแบบห่วงยางโดนัทของ Float Me Summer นี้

4.         ผ้าไหมพิมพ์ลาย – David Jones Paris

สำหรับ ผ้าไหมพิมพ์ลาย เป็นอีกหนึ่งพร็อพเก๋ๆ  ที่ใช้ในการมัดผม ที่จะทำสาวๆ อยู่สวยขึ้น และดูน่าค้นหาขึ้นทันที บอกเลยว่าเป็นพร็อพที่ห้ามพลาดเลยค่ะ หลายๆ คนคงเห็นกระแสนี้ผ่านตากันมาบ้างแล้วจากเหล่าดารา บล็อกเกอร์และ YouTuber ทั้งในไทยและต่างประเทศที่หยิบจับเอาผ้าโพกลวดลายต่าง ๆ มาเป็นพร็อพใช้โพกหัวหรือเอามาพันเข้ากับผมเป็นทรงต่างๆ เพื่อสร้างลุคใหม่ๆ ตามสไตล์คุณ ซึ่งให้ความเท่และได้กลิ่นอายผู้หญิงยุควินเทจ 90s หน่อยๆ

และทั้งหมดนี้ก็คือ 4 ไอเท็มสุดฮิตพร็อพไปเที่ยวทะเล ที่ของมันต้องมี ต้องบอกเลยว่าหากสาวๆ คนไหนมีพร็อพที่ได้กล่าวมาข้างต้นรับรองว่าจะทำให้คุณดูสวยงาม และโดดเด่นที่สุดในชายหาดแน่นอน แถมพร็อพเหล่านี้ยังหาซื้อได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ที่สำคัญจะช่วยเรียกยอดไลค์ ทั้ง Instagram และ FaceBook ของคุณแบบถล่มทลายได้ก็ว่าได้ หมดโควิดนี้อย่าไปเที่ยวทะเลด้วยพร็อพเหล่านี้กันนะคะ รับรองว่าทะเลจะต้องลุกเป็นไฟแน่นอน