ไอเทมที่สายมูต้องมี เพื่อความปัง ความเฮง และชีวิตดี๊ดี

ไอเทมที่สายมูต้องมี

เปิดเคล็ดลับ รวม ไอเทมที่สายมูต้องมี เพื่อความปัง ความเฮง และชีวิตดี๊ดี เสริมโชคลาภในด้านต่างๆ โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน การงานและความรัก

สำหรับใครที่รู้สึกว่าช่วงนี้ เก็บเงินไม่อยู่ งานไม่ปัง รักไม่รุ่ง วันนี้ hongthong168 ได้เอาเคล็ดลับดีๆมาฝาก ต้องบอกเลยว่า การตั้งใจทำงานหาเงินอย่างเดียวไม่พอ ความเชื่อ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ต้องมาด้วย เราจึงมี ไอเทมเด็ดๆ ของสายมูมาฝากกัน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

  1. เบอร์มงคล เบอร์โทศัพท์เสริมดวง

เบอร์มงคล เป็นสิ่งที่นิยมมากๆ เพราะถ้าสังเกตดู ทุกค่ายมือถือ จะมีการจัดโปรโมชั่นต่างๆเกี่ยวกับเบอร์มงคลอยู่ตลอด เพราะความความเชื่อ และความนิยมของคนเกี่ยวกับเรื่องของ ตัวเลข เบอร์มงคล เบอร์โทศัพท์เสริมดวง กันเยอะมาก โดยเฉพาะ เรื่องของการเงิน การงาน จะมาเป็นอันดับ 1 และราคาของเบอร์ก็จะสูงกว่าเบอร์ปกติด้วย ยิ่งเบอร์ที่มะคะแนนสูง ราคาก็จะสูงตามไปด้วย

ซึ่งสายมูส่วยใหญ่ก็จะมีความเชิ่อในเรื่องของตัวเลขอยู่แล้ว เพราะคนเราเกิดมาก็จะมีตัวเลขมาเกี่ยวข้องอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น วัน เดือน ปีเกิด เลขบัตรประชาชน ทะเบียนรถ บ้านเลขที่ เป็นต้น และยังมีสถิติมากมายเกี่ยวกับตัวเลข ที่บอกความหมายต่างๆไว้มากมาย ดังนั้นแล้ว การที่เราจะเปลี่ยนเบอร์หรือต้องการใช้เบอร์มลคล เราต้องมีการศึกษาหรือได้รับคำแนะนำจากผู้ที่มีความรู้ในเรื่องของตัวเลขด้วย ว่าเราต้องการให้เด่นทางด้านไหน และเหมาะกับเลขอะไร เพื่อความเฮงความปังของเรานั่นเอง

ตัวเลขเสริมดวงความรัก จาก หมอช้าง

2. วอลล์เปเปอร์โทรศัพท์

วอลล์เปเปอร์โทรศัพท์เสริมดวง เสริมโชคลาภ เป็นไอเทมต้นๆ ที่สายมูต้องมี เพราะโทรศัพท์เป็นสิ่งที่ติดตัวเราทุกวัน แล้วแต่ละวันเราดูหน้าจอโทรศัพท์บ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นการรับสาย โทรออก ดูเวลา ดูข้อความ เราต้องได้มองแน่ๆ ดังนั้น วอลล์เปเปอร์โทรศัพท์ จึงต้องเป็นอะไรที่เหมาะกับดวงของเรา เสริมดวงให้เราด้วย

3. เคสโทรศัพท์นำโชค

เมื่อเรามีโทรศัพท์แล้ว สิ่งจำเป็นก็คือ เคสโทรศัพท์ สำหรับสายมูแล้ว ทุกอย่างที่ใช้ต้องเสริมดวงเราจริงๆ ส่วนใหญ่ที่เลือกใช้กันก็จะเลือกที่สีมงคล ลวดลายมงคล เทพเจ้าต่างๆ ตามความเชื่อของแต่ละคน

4. กำไล สร้อยข้อมือนำโชค

การสวมใส่ กำไล หรือสร้อยข้อมือ นั้น เป็นสิ่งที่นิยมกันมากๆ เนื่องจากจะมีความเชื่อว่า เมื่อใส่กำไล หรือสร้อยข้อมือแล้ว เมื่อหยิบจับอะไร ก็จะมีกำไร บางคนก็เชื่อว่าใส่แล้วจะมีพลังของความโชคดีต่างๆ มีเงินมีทอง

5. กระเป๋าเงินเสริมดวง กระเป๋าสตางค์นำโชค

กระเป๋าเงินเสริมดวง กระเป๋าสตางค์นำโชค เลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด เสริมดวง เรียกทรัพย์ ต้องเลือกสีที่ตรงกับตัวเอง สีนำโชค สีมงคลประจำตัว เพื่อเสริมโชคลาภในด้านการเงิน ให้มีเงินเต็มกระเป๋า มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

เลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด-เรียกทรัพย์-เสริมดวง 2
เลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด-เรียกทรัพย์-เสริมดวง

และนี่ก็เป็น ไอเทมที่สายมูต้องมี เพื่อความปัง ความเฮง และชีวิตดี๊ดี แต่สิ่งที่สำคัญที่ต้องทำอยู่เสมอนั่นก็คือ การคิดดี ทำดี มีความขยันและตั้งใจ การมูเตลูนั้น ทุกคนสามารถทำได้ เพื่อความสบายใจ แต่ต้องทำอยู่บนพื้นฐานของความดีด้วย เพราะไม่ว่าจะทำไรก็จะสำเร็จลุล่วงไปได้เสมอ