เดี่ยว 13 ดราม่าร้อนแรง หลังจากที่เปิดให้ชมทาง Netflix วันที่ 11 ตุลาคม ที่ผ่านมา

เดี่ยว13 ขึ้นเทรนทวิต #เดี่ยว13

เดี่ยว 13 ดราม่าร้อนแรง จนติดเทรนด์ #เดี่ยว13 ใน ทวิตเตอร์วันนี้ หลังจากที่เปิดให้ชมทาง Netflix วันที่ 11 ตุลาคม ที่ผ่านมา ชาวเน็ตเสียงแตกเป็นสองฝ่าย

            หลังจากที่ เดี่ยวไมโครโฟน เดี่ยว 13 ของ โน้ส อุดม ได้เข้าฉายบน Netflix เมื่อวันที่ 11 ต.ค. 65 ได้มีการวิจารณ์การทำงานของรัฐบาล การทำงานของ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

เดี่ยว13 ดราม่าร้อนแรงหลังจากที่เปิดให้ชมทาง Netflix
เดี่ยว13 ดราม่าร้อนแรงหลังจากที่เปิดให้ชมทาง Netflix

            ชาวเน็ตได้มีการแชร์ข้อความที่ โน้ส อุดม ได้พูดในบางช่วง ถึงเรื่องการเมือง โดยได้พูดวิจารณ์รัฐบาล แบบรัวๆ นั่นเอง โดยข้อความที่แชร์ออกมันก็มรดังนี้

  • เลือกชัชชาติก็ได้แค่ ทำงาน ทำงาน ทำงาน แต่ถ้าเลือกลุงตู่จะได้ ทำใจ ทำใจ ทำใจ
  • วันนี้รถติดเยอะหน่อย มีม็อบไล่คนที่เราอยากจะไล่เขา ก็ให้อภัยเขาไปนะครับ ถือว่าเขาทำงานแทนเรา
  • จถึง พึ่งไม่ค่อยได้ สร้างปัญหาต่อ ก่อปัญหาใหม่ ยืนยันเรื่องความโปร่งใส แต่ไม่ให้ตรวจสอบ พร้อมชนทุกปัญหา ด้วยสติปัญญาที่มี 84,000 คือจำนวนเซลล์สมอง จุดแข็งคือหัว จุดอ่อนคือสิ่งที่อยู่ในนั้น ฉลาดพูด ตอนไม่พูดฉลาดกว่า นายกฯผู้แก้ปัญหาชาติด้วยการแต่งเพลง ท่านผู้อาสามากู้ชาติ ชาติล่าสุดพึ่งกู้ญี่ปุ่นไป
  • สมมติว่าตอนนี้เราขึ้นเครื่องบินลำเดียวกันอยู่ เป็นเครื่องบินที่เรียกว่าประเทศไทย ปกติเครื่องบิน เขาขับด้วยกัปตันที่เชี่ยวชาญ แต่ตอนนี้กัปตันทั้งหลายขับเครื่องบิน เก่ง ขับเป็น ไม่ได้ขับ ที่ขับอยู่คือ พนักงานรักษาความปลอดภัย

จึงทำชาวเน็ตเสียงแตก แบ่งออกเป็นสองฝ่าย ทั้งฝ่ายที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย และกำลังฟาดกันสนั่นอยู่ในโลกทวิตเตอร์อย่างดุเดือด และทำให้ เดี่ยว 13 ดราม่าร้อนแรง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ #เดี่ยว13 อยู่ตอนนี้