เปิดชื่อลูกสาวฝาแฝด บีม – ออย น้องสาวของ พี่ธีร์และน้องพีร์

ชื่อลูกสาวฝาแฝด บีม-ออย

มาแล้ว เปิดชื่อลูกสาวฝาแฝด บีม – ออย น้องสาวของ พี่ธีร์และน้องพีร์ ที่ พ่อพ่อ ได้พูดออกมาในขณะที่ไลฟ์สด ในเพจเฟสบุ๊ค Thee Phee

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของ บีม กวี ที่มีลูกชายฝาแฝด อย่าง พี่ธีร์และน้องพีร์ ซึ่งเป็นขวัญใจแฟนคลับทั่วประเทศ เพราะด้วยความน่ารักของทั้งคู่ ดูไลฟ์สดของ พ่อพ่อบีม ทีไรต้องยิ้มตามตลอด และการเลี้ยงลูกของม่ามี๊ออย ก็เป็นแบบอย่างที่ดีทำให้หลายๆคนได้เอาไปใช้ตามกันด้วย

เปิดชื่อลูกสาวฝาแฝด บีม – ออย
ชื่อลูกสาวฝาแฝด บีม – ออย

และตอนนี้ พี่ธีร์น้องพีร์ ก็ได้เจอน้องสาวฝาแฝดแล้ว ซึ่งหลายคนก็ลุ้นกันอยู่ว่า ลูกสาวฝาแฝดของ พ่อพ่อบีมลัม่ามี๊ออย จะชื่ออะไร จะใกล้เคียงกับพี่หรือมั้ย ซึ่งก่อนหน้านี้ น้องพีร์ ได้ตั้งชื่อน้องสาวว่า “แอนนาโม-กอลิล่า” ตามความน่าเอ็นดูของน้องพีร์

ในที่สุด พ่อพ่อ ก็ได้เฉลยแล้ว เราจะมา เปิดชื่อลูกสาวฝาแฝด บีม – ออย น้องสาวของ พี่ธีร์และน้องพีร์ นั่นก็คือ น้องอัยวา และ น้องอัญญา นั่นเอง ส่วนชื่อจริง ก็เพราะมากๆ เช่นกัน นั่นก็คือ น้องอัยวา อัยย์วาริน ตันจรารักษ์ และ น้องอัญญา อัญญ์ญาริน ตันจรารักรักษ์ เรียกได้ว่าตอนนี้ ก็หลงกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วจ้า

และ ก็มีไอจีแล้ว ซึ่งก็มียอดคนติดตามเยอะแล้วเช่นกัน ฮอตไม่แพ้พี่ชายเลยทีเดียว สำหรับ IG: aiwa.anya ซึ่งชื่อของแฝดหญิง ไอวา อัญญา นี้ พ่อบีมเป็นคนเลือกเองจ้า