ดิว อริศรา ออกมาเปิดใจ สรุปดรามา เรื่องพี่น้อง 4 บ. !!

ดิว เปิดใจ เคลียดรามา พี่น้อง 4 บ

8 ก.พ. 66 ดิว อริศรา ออกมาเปิดใจ สรุปดรามา เรื่องพี่น้อง 4 บ.ใบไม้ ที่เป็นเรื่องที่คนทั้งประเทศพูดถึง และตั้งข้อสงสัยกันอย่างมาก ว่าทำไมถึงได้มีการออกมาแฉเรื่องนี้

จากเหตุการณ์ตั้งแต่เดือนที่แล้ว ( 15 ม.ค. 66) ดิว อริศรา ได้มีการโพสต์แฉ พี่น้อง 4 คน เป็นผ฿ชายทั้งบ้าน ชื่อเล่น บ. ทุกคน เปิดเวบพนันชื่อ มาเก๊า888 และน้องชื่อ บิ๊ก เพิ่งหมั้นและกำลังจะแต่งงาน 22 ม.ค. 66

ดิวโพสต์แฉมาเก๊า888
ดิวโพสต์แฉมาเก๊า888

จากนั้นก็เป็นกระแส ทำให้มีคนอยากรู้ว่าสิ่งที่โพสต์นั้นหใยถึงใคร และโพสต์เพื่ออะไร พอเป็นข่าวใหญ่โต สื่อต่างๆ นักสืบโซเชียลก็ไม่รอช้า ต่างพากันสืบหาข้อมมูล จนทราบว่า ดิว เคยมีแฟนเก่าชื่อ เบนซ์ เดม่อน ซึ่งนักแข่งรถ ที่เคยตกเป็นข่าวคบหากันช่วงปี 63

และเมื่อวันที่ 4 ม.ค. 66 มีการโพสต์อีกว่า พี่น้อง 4 บ. ได้บินไปต่างประเทศแล้ว

5 ก.พ. 66 ตำรวจได้มีการปฏิบัติการ มาเก๊า888 ปูพรมค้นหา ไล่ล่าผู้ต้องหาตามหมายจับ โดยมี เบนซ์ เดม่อน นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร อายุ 37 ปี พี่ชายคนโต, บอส เอกชัย ขจรบุญถาวร, ไบร์ท (อดีต ร.ต.อ.) คุณากร ขจรบุญถาวร และ บิ๊ก กิตติพงษ์ ขจรบุญถาวร

7 ก.พ. 66 เพจ “ เหยื่อ ” ได้มรการโพสต์ตั้งคำถามว่าทำไม ดิว ถึงได้ออกมาแฉตอนนี้ พร้อมตั้งคำถามถึง สามีของเธอด้วย ว่าทำงานอะไร ทำไมถึงรวย ทำไมมีรูปถ่ายร่วมกับคนที่ทำธุรกิจสีเทา

จากนั้น เมื่อวาน ( 8 ก.พ. 66) ดิว อริศรา ออกมาเปิดใจ สรุปดรามา ทั้งน้ำตา ตอบทุกประเด็นที่ถูกตั้งคำถาม ว่า ที่ออกมาแฉเพราะรับไม่ได้ หลังรู้ข่าวน้องชายของอดีตแฟน กำลังจะแต่งงานมีความสุข ทั้งๆ ที่พี่ชายเคยทำร้ายร่างกายตนเองจนกลายเป็นบาดแผลในใจ ซึ่งอีกฝ่ายก็รู้เห็นซึ่งนอกจากจะไม่เคยห้ามแล้วยังยืนยันว่าพี่ชายไม่ได้ทำอีกต่างหาก

ดิว เปิดใจ เคลียดรามา
ดิว เปิดใจ เคลียดรามา 1
ดิว เปิดใจ เคลียดรามา 1
ดิว เปิดใจ เคลียดรามา

ส่วนเรื่องของสามี คุณ เซบาสเตียน ลี ดิวชีแจงว่า เรียนจบการโรงแรมและมีธุรกิจร้านอาหาร ทำธุกิจอสังหา ส่วนเรื่องคลิปที่มีรถตำรวจนำทาง ที่ถูกปล่อยออกมา 3 คลิป อยู่ในประเทศไทยเพียง 1 คลิปเท่านั้น และเป็นการซื่อแพคเกจของโรงแรม พร้อมแสดงหลักฐาน และยังยืนยันอีกว่า สามีของเธอ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้นเกี่ยวกับธุกิจสีเทา ทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต

หลังจากที่นักแสดงสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ได้ออกมาแถลงข่าวชี้แจงแล้ว ก็ทำให้ให้คนเข้าใจมากขึ้น และเบนเข็มกลับมาที่ พี่น้อง 4 บ. เหมือนเดิม และแฟนคลับก็ให้กำลังใจดิวกันเป็นอย่างมาก และเข้าใจในเหตุผลของเธอ